ยิ่งกว่างานประกาศรางวัล! งานแต่ง ‘ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย’ ทัพดารา-ไอดอล ร่วมยินดีเพียบ!!

ยิ่งกว่างานประกาศรางวัล! งานแต่ง ‘ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย’ ทัพดารา-ไอดอล ร่วมยินดีเพียบ!!

4
31 ต.ค. 60
เจิดจ้าจนต้องขยี้ตารัวๆ เมื่อเหล่าซุปตาร์พร้อมใจมาร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งของ "ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย" วันนี้ (31 ต.ค.) 

ในความเรียบง่ายม่ีความยิ่งใหญ่อลังการซ่อนอยู่จริงๆ สำหรับงานวิวาห์ของคู่รักแห่งเอเชีย "ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย" ที่แม้ว่าเจ้าบ่าว-เจ้าสาว ตั้งใจจัดงานแต่งให้ออกมาแบบเรียบง่ายที่สุด และมีแต่เหล่าคนสนิท แต่บรรยากาศการมาของแขกก็ทำเอาสื่อกดชัตเตอร์แทบไม่ทัน เพราะว่าทั้งคู่คือ "ซุปตาร์ระดับเอเชีย" งานนี้เพื่อนของ  "ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย" จึงมีแต่ "ดารา-ไอดอลระดับเอลิสต์" เพียบ!!

โดยมีทั้งเพื่อนนักแสดงจาก ซีรีย์แห่งความรักของทั้งคู่อย่าง ซีรีย์ Descendants of the Sun เช่น คิมจีวอน, คิมมินซอก และอีซึงจุน, ซุปตาร์ตัวแม่จากแผ่นดินมังกร จางจื่ออี้ (Zhang Ziyi) , แก๊งเพื่อนสนิทและน้องชายสุดที่เลิฟ ยูอาอิน, คิมจงกุก, พัคโบกอม, อิมจูฮวาน, พัคฮยองชิก, มินโฮ วง SHINee, จุนโฮ 2PM ฯลฯ

อ่ะ! ถ้าจะขนทัพคนในวงการบันเทิงมารวมตัวกันอย่างพร้อมเพรียงได้ขนาดนี้ ยิ่งกว่างานประกาศรางวัล ก็ยกให้ งานแต่งของ "คู่รักซงซง" นี่แหละจ้า!

ยิ่งกว่างานประกาศรางวัล! งานแต่ง ‘ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย’ ทัพดารา-ไอดอล ร่วมยินดีเพียบ!!


"คิมจีวอน" หรือผู้หมวดจากซีรีย์ Descendants of the Sun"คิมมินซอก" นักแสดงจากซีรีย์ Descendants of the Sun
ที่กลายมาเป็นน้องชายคนสนิทของทั้งคู่บ่าว-สาว"อีซึงจุน" หรือ พี่หมอจากซีรีย์ Descendants of the Sun"ยูอาอิน" เพื่อนรักของบ่าวสาว"คิมจงกุก" พี่ชายสุดที่เลิฟของซงจุงกิ จากรายการรันนิ่งแมนหล่อใสวิงค์วิงค์! น้องรัก "พัคโบกอม" ก็มาจ้า
ซุปตาร์ตัวแม่จากแผ่นดินมังกร "จางจื่ออี้" (Zhang Ziyi) ก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วย
หนึ่งในซุปตาร์ตัวแม่แดนกิมจิ "คิมฮีซอน" ก็มาร่วมงาน
"มินโฮ" วง SHINee น้องชายคนสนิทของจุงกิตั้งแต่สมัยทำรายการดรีมทีม 
"ลีดงแฮ" วง Super Junior
  "จุนโฮ" แห่งวง 2PM"อิมจูฮวาน" หนึ่งในแก๊งพระเอกเพื่อนสนิทจุงกิ ไอดอลและนักแสดงหนุ่ม "พัคฮยองชิก" ก็มาจ้าภาพ : Dispatch / Osen / mydaily /STARNEWS

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่