ไร้เจ้าของ! ตำรวจสงขลายึดยาบ้านับแสนเม็ด มูลค่าเกือบ 5 ล้าน  ถูกนำมาวางไว้ริมเสาไฟฟ้า

ไร้เจ้าของ! ตำรวจสงขลายึดยาบ้านับแสนเม็ด มูลค่าเกือบ 5 ล้าน ถูกนำมาวางไว้ริมเสาไฟฟ้า

0
16 พ.ค. 63

วันที่ 16 พ.ค. 63 เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 และชุดสืบสวนกองกำกับการสืบสวน 2 กองบังคับการตำรวจภูธรภาค 9 นำโดย พล.ต.ต.ดำรัส วิริยะกุล รอง ผบช.ภ.9 , พล.ต.ต.ศุภวัฒน์ ทับเคลียว ผบก.สส.ภ.9 และ พ.ต.ท.สิทธิพงศ์ ยอดประสิทธิ์ สว.สส. หน.ชุด ชปส.ภ.9 เข้าตรวจยึดยาบ้า จำนวน 120,000 เม็ด มูลค่าเกือบ 5 ล้านบาท ซึ่งใส่ไว้ในถุงสีดำจำนวน 5 มัด ถูกนำมาวางไว้บริเวณเสาไฟฟ้าภายในบริเวณซอยถาวร หมู่ 2 ต.พะวง อ.เมือง สงขลา จ.สงขลา เมื่อช่วงตี 1 ที่ผ่านมา


264676


292847


โดยเจ้าหน้าที่ได้ดักซุ่มรออยู่นานกว่า 5 ชั่วโมง เพื่อที่จะจับกุมผู้ที่มารับยาบ้า แต่ก็ไม่มีใครเข้ามาในบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งคาดว่าน่าจะรู้ตัวว่าเจ้าหน้าที่รอจับกุมอยู่จึงยอมทิ้งยาบ้าเอาไว้ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าไปเก็บยาบ้ามาตรวจสอบ พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ให้เข้ามาเก็บลายนิ้วมือแฝง เพื่อเป็นหลักฐานในการสืบสวนสาวไปถึงผู้ค้ายาบ้ากลุ่มนี้


184818


พล.ต.ต.ดำรัส วิริยะกุล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 9 บอกว่า ในทางการสืบสวนเจ้าหน้าที่รู้ตัวเครือข่ายค้ายาบ้านกลุ่มนี้แล้ว ซึ่งเป็นเครื่องข่ายค้ายาบ้าในพื้นที่ อ.เมืองสงขลา และกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนติดตามจับกุม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่