“แพท วง Klear” เปิดใจเหตุลงไปปลอบแฟนคลับร้องไห้ อึ้งไม่คิดคนแชร์เป็นล้าน

“แพท วง Klear” เปิดใจเหตุลงไปปลอบแฟนคลับร้องไห้ อึ้งไม่คิดคนแชร์เป็นล้าน

6
2 ต.ค. 60
จากรณีที่มีการแชร์คลิปวีดีโอ “วง Klear” กำลังเล่นคอนเสิร์ตที่ร้านแห่งหนึ่งโดยกำลังเล่นเพลง “พันหมื่นเหตุผล” ทันใดนั้น “แพท” นักร้องนำได้เห็นแฟนคลับคนหนึ่งกำลังนั่งร้องไห้ "แพท" จึงเดินลงจากเวทีเพื่อไปหาสาวแฟนคลับคนดังกล่าว พร้อมกับร้องเพลงอย่างใกล้ชิด แถมพูดปลอบว่า “ให้หาคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม” ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นร้านเลยทีเดียว หลังจากนั้นก็มีคนแชร์คลิปนี้เกินหลักล้านครั้ง

ล่าสุดทีมข่าว APOP บันเทิง 34 ถามไถ่ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า
“เรางงมากคลิปนั้นคนแชร์เป็นล้าน วันนี้นคือเราเห็รนัองร้องไห้จะเป็นจะตาย เราก็ลงไปเลยหา ก็เขาไปกอด ไปดูทำในสิ่งที่ทำได้ จากนั้นน้องก็ดูมีกำลังใจ ดูดีขึ้น เราก็ปลอบว่า ไม่ต้องร้อง ให้หาใหม่ไปเลย คนในร้านก็เฮ กลายเป็นคนที่ไม่รู้จักกันรู้จักกัน”

จากนั้นเจ้าตัวเปรยต่อถึงเหตุผลที่ต้องมีกิจกรรมแบบนี้เวลาโชว์ต่อว่า “คือเราเป็นคนตื่นเวที คือเราคิดว่าเส้นเวทีที่มันเป็นขอบ เหมือนกำแพง ที่เราไม่กล้าคุยกับคนดู และคนดูไม่กล้าคุยกับเรา เราก็เลยลงไปเลย ลงไปหาแฟนคลับ ใครร้องไห้เราก็ไปปลอบ ใครเฮฮาเราก็ไปป้อนขนม ก็เหมือนระบายความเขินของเราด้วย เพราะถ้าคนดูนั่งดูเฉยๆ เราก็ไม่ได้ เราจะยิ่งติ่นเต้น ก็ลงไปเลย “

ด้วยความที่ชอบใกล้ชิดแฟนคลับ ทำให้มีแฟนคลับเยอะด้วยไหม เจ้าตัวบอกว่า
“คือเราไม่ได้เป็นวงเกินเอื้อม เราเป็นวงธรรมดา เราอยากให้เขาเข้าถึงได้ ตอนนี้ก็มีคนมาปรึกษาความรักเยอะมาก
แต่เรามีความสุขที่เขาเห็นเราเป็นพี่เป็นเพื่อน”

ทีมข่าวถามถึงการที่แฟนๆ รอชมว่าการเล่นคอนเสิร์ตของวงเคลียร์ จะมีอะไรพิเศษมาก เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการโทรหาแฟนเก่า ให้กับคนดู เจ้าตัวก็บอกว่า
“จริงๆ ไม่ใช่กิมมิค เราเคยโทรหาแฟนเก่าช่วงหนึ่ง และคนร้องไห้เยอะมาก เราก็คุยกันเองในวง ว่ามันถูกไหม เราก็เลยเลิก ตอนนี้ก็คิดไม่ออกแล้วว่าทำอะไรดี เพราะขอแต่งงานก็ทำมาแล้ว ง้อแฟนก็ทำมาแล้ว (หัวเราะ)”

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่