ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
ของมันดี! 'ริท' วอนท์ถ่ายเซ็กซี่ ไม่หวั่นกระทบภาพลักษณ์หมอ

ของมันดี! 'ริท' วอนท์ถ่ายเซ็กซี่ ไม่หวั่นกระทบภาพลักษณ์หมอ

4
29 ก.ย. 60
หลังจากฟอร์มกล้ามท้องจนได้ที่ แต่โชคดันไม่เข้าข้างเพราะนิตยสารที่หนุ่ม "ริท เรืองฤทธิ์" กะจะแกรนด์ซิกแพกดันปิดตัวลงไปเสียก่อน แต่คุณหมอหน้าใสก็ไม่ถอดใจ พร้อมอ่อยแรง ถ้าเล่มไหนสนใจติดต่อมาได้เลย ส่วนดราม่ากระทบภาพลักษณ์หมอ หนุ่มริทบอกไม่กลัวเพราะบริบทแยกกันอย่างชัดเจน

"คือก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสฟิตเนสจริงจังก็เพราะว่าจะไปถ่ายขึ้นปกหนังสือ Men's Health แต่พอได้กำหนด
หนังสือเขาก็ปิดตัวลงไปก่อน
ริทก็เลยไม่ได้ถ่าย แต่พอได้เริ่มมาแล้วได้เล่นแล้วก็อยากจะคงมันไว้ให้ต่อเนื่องก็เลยทำมาจนถึงทุกวันนี้ อย่างนี้มากกว่า ซึ่งก็ยังไม่มีเล่มไหนติดต่อมาอีกนะครับ แต่ถ้าสนในก็ติดต่อมาได้ ในส่วนของรายละเอียดก็ต้องคุยกันก่อนไม่ใช่ว่ารับหมด แต่ที่แน่ๆ ต้องไม่โป๊มาก"

ไม่หวั่นกระทบภาพลักษณ์หมอ เพราะบริบทแยกกันอย่างชัดเจน
"ริทคิดว่ามันไม่น่าจะเกี่ยวกัน มันคนละเรื่อง ริทก็แยกบทบาทชัดเจน เพราะริทก็ถือหมวก 2 ใบ ตอนนี้ ใบที่ 1 ก็ดาราศิลปินนักร้อง เพราะฉะนั้นเราก็มีสิทธิ์ทำงานได้หลายอย่าง แล้วการถ่ายแบบก็อย่างที่ริทบอกว่าจะไม่ถ่ายที่มันโป๊จนเกินไปแบบกางเกงในตัวเดียวไม่เอาอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นมันเป็นศิลปะอยู่แล้ว การถ่ายให้มันเห็นเรือนร่างนิดหน่อย
ไม่เกี่ยวกับเรื่องตัวเลขค่าตัวเพราะหากจะรับงานก็ต้องดูก่อนว่าอยากทำไหม แล้วก็เป็นแบบที่เน้นแฟชั่นมากกว่า ไม่ใช่เน้นการขายเรือนร่างมากเกินไป ริทก็โอเค"ภาพ : IG ritz_rueangritz

 

 

 

 

 

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่