เพื่อนช็อก ตร.จับพ่อค้าไก่ย่างหนีคดีข่มขืนลูกในไส้  3 ปี อึ้งคนดี เลี้ยงดูเมียใหม่ มีลูกเป็นดารา (คลิป)

เพื่อนช็อก ตร.จับพ่อค้าไก่ย่างหนีคดีข่มขืนลูกในไส้ 3 ปี อึ้งคนดี เลี้ยงดูเมียใหม่ มีลูกเป็นดารา (คลิป)

0
25 เม.ย. 63

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามบุกจับผู้ต้องหาชาย อายุ 50 ปี ตามหมายจับกุมของศาลจังหวัดนครปฐม ในข้อหา“กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอม และเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน” ได้ที่บริเวณริมถนนคลองชลประทาน ม.6 ต.ห้วยจระเข้ อ.เมืองนครปฐม


446197


สืบเนื่องเมื่อประมาณปี 2550 เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ได้พักอาศัยอยู่กับบิดา คือ นายสันต์ เพียงลำพัง 2 คน พ่อลูก ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.นครปฐม เนื่องจากแม่แท้ ๆ ของเด็กได้เลิกรากับนายสันต์ไปหลายปี เนื่องจากทนพฤติกรรมของนายสันต์ไม่ไหว เมื่อเลิกงานแล้วมักจะไปกินเหล้ากับเพื่อน พอตกดึกเมากลับมาก็จะชวนทะเลาะโวยวาย กลายเป็นที่เอือมระอาของชาวบ้านบริเวณนั้น


903576


ต่อมาในวันเกิดเหตุประมาณกลางปี 2550 นายสันต์เมากลับมาที่ห้องเช่าพบลูกสาวนอนหลับอยู่ในห้องพัก ขณะนี้นายสันต์มีอารมณ์ทางเพศ ประกอบกับแค้นใจที่แม่ของเด็กหนีไป จึงใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็บังคับว่า ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาดมิฉะนั้นจะฆ่าให้ตาย ด้วยความกลัวด.ญ.เอจึงไม่กล้านำเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟัง อีกทั้งไม่สามารถติดต่อกับแม่ของตัวเองได้ ต้องทนถูกพ่อแท้ๆข่มขืนเรื่อยมา 


จนกระทั่งเมื่อเดือนมกราคม 2553 แม่ของด.ญ.เอ กลับมาเยี่ยมที่ห้องเช่า ลูกสาวจึงเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้แม่ฟังพร้อมกับขอร้องให้พาไปอยู่ด้วยเนื่องจากกลัวพ่อจะฆ่าให้ตาย ทำให้แม่ของด.ญ.เอพาลูกแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ให้ดำเนินคดีกับ นายสันต์ พ่อแท้ๆที่ข่มขืนลูกนานถึง 3 ปี เมื่อนายสันต์ทราบเรื่อง จึงหลบหนีออกจาก จ.นครปฐม ไปทำงานรับจ้างทั่วไปที่ จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลาเกือบ10 ปี 


175232


เบื้องต้นผู้ต้องหาให้อ้างว่า ที่ทำไปเพราะโกรธแค้นแม่เด็ก หลังจากทิ้งตนเองไปก็ไปมีสามีใหม่เพียงเพราะตนชอบดื่มสุรา ภายหลังตนติดสุราหนักและมีความต้องการทางเพศจึงลงมือข่มขืนลูกดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาแล้ว คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครปฐม เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย


938851


น.ส.น้ำฝน สระสี อายุ 40 ปี แม่ค้าขายก๋วยจั๊บ บอกว่า ตนกับพ่อค้าขายไก่รู้จักกัน เพราะตั้งของแผงขายของอยู่ใกล้กัน เจ้าตัวเป็นคนดี ไม่คิดว่าจะถูกตำรวจจับฐานข่มขืนลูกสาวตัวเอง ยอมรับว่า ส่วนตัวรับไม่ได้กับคดีแบบนี้ ซึ่งปกติร้านลุงจะขายดีมีคนเยอะโดยจะมาขายกับภรรยา และลูกสาวของลุงสันต์ก็เคยเล่นหนังด้วย 1 เรื่อง คาดไม่ถึงว่าจะก่อเหตุแบบนี้ได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่