หนุ่มด่ายาม โร่ขอขมาถึงป้อม โผก้มกราบเท้า ซึ้งคำปลอบ "คนเลวไม่ได้เลวไปตลอด" (คลิป)

1
27 ก.ย. 60
จากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ที่ รปภ.คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านแฮปปี้แลนด์ ได้ต่อยกับลูกบ้าน โดยเผยว่าสาเหตุมาจากที่ฝั่ง รปภ. ถูกลูกบ้านที่เมา พูดจาดูถูกอย่างหนักหลังไปโบกรถให้ แต่อีกฝั่งถอยรถชนยางกั้นเอง โดยมีการด่าหยาบคายถึงบุพการี และดูถูกเงินเดือนของ รปภ. ว่าน้อยกว่ารองเท้า ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมา (25 ก.ย.) นายเฟรม (นามสมมติ) ลูกบ้านได้ออกมายอมรับผิด และขอโทษสำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : อายจนไม่กล้าเจอใคร! หนุ่มถุยน้ำลายใส่ยามพรุ่งนี้ไปขอขมา รับร่างกายทรุด กินข้าวไม่ลง 3 วัน )ล่าสุด วันนี้ (26 ก.ย. 60) ทีมข่าวเดินทางมาที่คอนโดฯจุดเกิดเหตุ ย่านแฮปปี้แลนด์ ซึ่ง นายเฟรม(นามสมมติ) คู่กรณีของ รปภ. ได้เดินทางมาหารปภ.คู่กรณี เพราะอยากขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ปรากฎว่าวันนี้ทางรปภ.คู่กรณีหยุดไม่ได้มาทำงาน จึงทำให้นายเฟรมไม่ได้มาพบหน้ากัน โดยสีหน้าของนายเฟรมในวันนี้ เห็นได้ชัดว่ามีความกังวลและความเครียด

นายเฟรม พบกับนายพบสุข แสนรักษ์ หัวหน้า รปภ.


ทันทีที่นายเฟรม พบกับนายพบสุข แสนรักษ์ หัวหน้า รปภ. และไม่ทันได้พูดคุยอะไร นายเฟรมได้ร้องไห้ พร้อมกับยกมือไหว้ ก่อนที่จะมีการพูดคุย ซึ่งนายพบสุข ได้บอกว่าหากจะมาขอโทษอยากให้มาในช่วงกลางวัน เพื่อให้ผู้ใหญ่ได้รับทราบ ซึ่งตลอดการพูดคุยนายเฟรมได้พูดขอโทษพร้อมหลั่งน้ำตาอยู่ตลอดเวลา โดยนายพบสุข ระบุว่า คนเราผิดพลาดกันได้ ตนในฐานะผู้ประสานงาน ต้องบอกว่า ตอนนี้ลูกน้องตนไม่ได้ติดใจอะไร และทุกคนพร้อมให้อภัยอยู่แล้ว ซึ่งตนเชื่อว่าหลังจากนี้ทุกคนคงจะมองหน้ากันได้เหมือนเดิม  เมื่อนายเฟรมได้ยินเช่นนั้น จึงได้ขอบคุณและขอโทษสำหรับเรื่องดังกล่าวภายหลังจากที่นายเฟรม ได้พูดคุยกับนายพบสุขเสร็จสิ้น นายเฟรมก็ได้เดินไปนั่งร้องไห้อยู่หน้าป้อม รปภ. โดยมีชาวบ้านละแวกใกล้เคียง นั้นเดินทางมาให้กำลังใจ ซึ่งวันนี้ นายเกม(นามสมมติ) ลูกชายของลุง รปภ. ได้มาเข้าเวรยามแทนพ่อ เมื่อนายเฟรมเดินเข้าไปถึงภายในป้อม ได้คุกเข่าพร้อมยกมือไหว้ข้อโทษ โดยระบุว่า ฝากขอโทษคุณพ่อด้วย ซึ่งนายเกมได้ตอบกลับมาว่า ไม่เป็นอะไร ขอให้ลุกขึ้น และครอบครัวไม่ได้ถือโทษโกรธเคือง พร้อมบอกว่า คนเลวไม่ได้เลวไปตลอด เพียงขอเวลาในการกลับตัวกลับใจ เชื่อสังคมจะให้อภัย

นายเกม (นามสมมติ) ลูกของ รปภ.


อย่างไรก็ตาม คาดในวันพรุ่งนี้ (26ก.ย.60) ช่วงเวลา 10.00น. นายเกม(นามสมมติ) จะนัดหมายคุณพ่อ ให้เดินทางมาที่นิติบุคคลอาคารชุดเพื่อได้มาขอโทษกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่