'ตู่ ภพธร' มั่นใจมีน้ำยา เดินหน้าปั๊มทายาทไม่พึ่งหมอ

4
25 ก.ย. 60
บาดตาคนไร้คู่สุดๆ สำหรับคู่ของ 'ตู่ ภพธร' และภรรยาคนสวย 'นุช นุชนันท์' ที่ล่าสุดจูงมือกันไปสาดความหวานฉลองวันเกิดสองต่อสองที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วนจะมีบิ๊กเซอร์ไพร์สอะไรหรือเปล่า ทีมงาน APOP บันเทิง 34 ไม่พลาดที่จะสะกิดถามจากเจ้าตัวจนได้ความมาว่า

“จริงๆ ก็ไปทำงานที่ญี่ปุ่นแล้วก็มีฉลองวันเกิดหลังจากนั้นนิดหน่อย ไม่ได้หวานมาก ถามว่าเตรียมการล่วงหน้าไหม ก็มีคิดไว้ครับว่าไหนๆ ก็ใกล้วันเกิดของนุชอยู่แล้ว แล้วก็เหลืออีกแค่ 3 วันก็เลยอยู่ต่อไปฉลองเลยดีกว่า
ถามว่านุชคาดหวังเรื่องเซอร์ไพร์สไหม ก็ไม่ได้คาดหวังมั้งครับ เพราะว่าเราอยู่ด้วยกันตลอดเวลา แล้วอยู่ที่โน่นก็พูดภาษาเขาไม่ค่อยรู้เรื่องครับ เซอร์ไพร์สลำบาก

แต่ก็มีนิดหน่อยไปร้านอาหารไทย จริงๆ ผิดแผนนิดหนึ่ง
คือตั้งใจอยากจะเซอร์ไพร์สอย่างอื่นแต่ว่า มันเตรียมตัวไม่ได้จริงๆ เพราะอยู่ด้วยกัน ถามว่าแผนแรกคืออะไร
ก็คืออยากไปร้านที่แบบสไตล์โรแมนติกกว่านี้นิดหนึ่งครับ ก็ไปนั่งอยู่ร้านอาหารไทยที่ไปทุกรอบที่ไปโตเกียว ก็จะไปร้านนี้ ในครัวก็รู้จักกันก็เลยเตรียมเค้กไว้ เพราะผู้จัดการร้านเป็นเพื่อนกัน เขาก็เตรียมเค้กมาให้

สำหรับของขวัญก็ธรรมดา ไม่ได้พิเศษอะไรครับ สิ่งที่เขาอยากได้ไปเลือกกันเอง ไปช้อปปิ้งอยู่ 2 วัน เพื่อหาของขวัญชิ้นเดียว คือเขาไปแล้วไม่เจอถูกใจสักที ก็ไปเดินเลือกเยอะมาก เป็นกระเป๋าครับ”

และเมื่อถามถึงแพลนผลิตเจ้าตัวเล็ก เจ้าตัวกล่าวว่า “ก็พยายามอยู่ครับ เปิดรับสมัครแล้ว เริ่มผลิตแล้ว ก็ใช้ทางวิธีธรรมชาติ ถามว่าจะใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ไหม คงไม่ครับ ผมเชื่อมั่นในตัวเอง(หัวเราะ)”

ภาพ  : IG 2popetorn / IG nuchmoho


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่