พ่อคว้าสากตีลูกดับ ญาติยันขาดสติ เลี้ยงมายังไม่เคยตี เชื่อผีน้อยเปิดประตูตามไปวัด (คลิป)

พ่อคว้าสากตีลูกดับ ญาติยันขาดสติ เลี้ยงมายังไม่เคยตี เชื่อผีน้อยเปิดประตูตามไปวัด (คลิป)

0
18 เม.ย. 63

จากกรณี นายจตุพล โพธิ์ชัย อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาคดีใช้สากกะเบือทุบหัวลูกชายวัย 4 ขวบเสียชีวิต เนื่องจากเกิดอาการคลุ้มคลั่งหลังเสพยาไอซ์ ทำให้เกิดอาการหลอนและก่อเหตุขึ้น 


798524


ล่าสุด เมื่อ 10.00 น. วันที่ 18 เม.ย.63 พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญควบคุมตัว นายจตุพล โพธิ์ชัย พนักงานรับจ้างสูบส้วมบริษัทเอกชน ที่ก่อเหตุใช้สากกะเบือหินตีลูกชายวัย 4 ขวบ เสียชีวิต ในห้องพัก ย่านเพชรเกษม 36 


407207


ขณะตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาลงมาจาก สน.เพื่อขึ้นรถนำตัวไปฝากขัง ผู้สื่อข่าวพยามสอบถาม แต่นายจตุพลไม่แสดงอาการใด ๆ ในขณะเดียวกันทางน้าสะใภ้ของผู้ต้องหาได้พาลูกสาววัย 12 ขวบ ของผู้ต้อหามาเยี่ยม ซึ่งทันทีที่ลูกสาวเห็นพ่ออยู่ในสภาพผอมโซ ไม่รับรู้อะไรถึงกับร้องให้ออกมา ส่วนทางญาติก็พยายามให้ทำใจและรับผิดในสิ่งที่ทำ ซึ่งผู้ต้องหาได้พยักเล็กน้อยเท่านั้น ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำตัวขึ้นรถไป


859355


น้าสะใภ้ของผู้ต้องหา บอกว่า ปกติแล้วผู้ต้องหาเป็นคนรักลูกมาก โดยเฉพาะลูกคนเล็กที่ตาย และเป็นคนที่อยู่กับเขาตลอด และแทบจะไม่เคยตีลูกเลย เชื่อว่าที่ทำลงไปไม่รู้ตัวเกิดจากฤทธิ์ของยาเสพติดที่เสพเข้าไป ถ้าหากฤทธิ์ยาหมดเขาต้องเสียใจอย่างที่สุด


361540


ขณะที่ลูกสาวของผู้ก่อเหตุ เป็นพี่สาวของเด็กชายที่เสียชีวิต บอกเพียงสั้น ๆ ว่า หลังรู้ข่าวเสียใจมาก วันนี้อยากมาเจอพ่อ ไม่ได้อยากให้พ่อทำอะไรแค่ขอให้พ่อขอขมาน้องก็พอ


960737


เจ้าหน้าที่ แจ้งข้อหา “ทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย” และ“เสพยาเสพติด” โดยท้ายคำร้องคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญของสังคม อีกทั้งเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี


710460


ต่อมา ทีมข่าวได้เดินทางมาที่วัดกำแพงบางแวก สถานที่ตั้งศพ น้องเอ ซึ่งทางญาติไม่ขอให้สัมภาษณ์ใด ๆ เนื่องจากยังโศกเศร้าเสียใจ และล่าสุดมีรายงานว่า แม่ของน้องเอ ที่หลังเกิดเหตุได้หายตัวไปขณะนี้กลับมาแล้วหลังจากพอทำใจได้บ้าง


753724


ขณะที่ เพื่อนข้างห้องที่เกิดเหตุ บอกว่า ตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมจนถึงล่าสุด ได้ยินเสียงสองสามีภรรยาทะเลาะกัน ประมาณ 4-5 ครั้ง ทุกครั้งที่ทะเลาะกันจะเป็นช่วงเวลา 23.00 น. ไปจนถึงช่วงประมาณ 02.00 น. และมักจะได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ ก่อนจะมีเสียงผู้หญิงตะโกนว่า “อย่าทำลูกๆ” และเสียงก็เงียบหายไป 


cg_1


ทราบมาว่าหลังเกิดเรื่องครอบครัวได้เชิญพระมาทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณน้องเอให้ไปที่วัด หลังจากทำพิธีเสร็จขณะที่ทุกคนออกจากห้องไปแล้ว มีคนสังเกตุเห็นประตูเปิดปิดเองได้ ทั้งที่ขณะนั้นไม่มีลมพัดแต่อย่างใด  


นอกจากนี้ ตอนน้องเอยังมีชีวิตอยู่ทุก ๆ วัน น้องมักจะมาวิ่งเล่นที่ทางเดินหน้าห้อง และล่าสุดหลังน้องจากไปตั้งแต่ช่วงเวลา 23.00 น. เป็นต้นไป ตนรู้สึกแปลก ๆ เพราะสุนัขของตนจะตะกุยประตูตลอดโดยไม่มีสาเหตุ ซึ่งพฤติกรรมนี้สุนัขของตนมักจะทำตอนน้องยังมีชีวิตอยู่ด้วย  


 


 


 


 


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่