มีใครให้มากกว่านี้ไหม! 'เป๊ก-นิว' จัดเต็มภาพพรีเวดดิ้ง 3 ธีม ลุยถ่าย 4 ประเทศ

มีใครให้มากกว่านี้ไหม! 'เป๊ก-นิว' จัดเต็มภาพพรีเวดดิ้ง 3 ธีม ลุยถ่าย 4 ประเทศ

2
13 ก.ย. 60
สุดอลังการ "เป๊ก-นิว" ถ่ายพรีเวดดิ้ง 3 ธีม 4 ประเทศ ทั้งในไทย , ฟินแลนด์, นอร์เวย์ และญี่ปุ่น แถมงานนี้ได้รับเชิญจากช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งระดับท็อปของประเทศญี่ปุ่น จึงได้มีโอกาส สวมชุดแต่งงานในแบบกิโมโน มูลค่าสูงถึง 4.5 ล้านเยน หรือ 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียว!

ถือได้ว่าเป็นข่าวดีอีกหนึ่งคู่รัก สำหรับ “เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์” และ “นิว นภัสสร” หลังจากที่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลานาน หนุ่ม "เป๊ก" ตัดสินใจ surprised ขอ "นิว" แต่งงานกลางคอนเสิร์ต ณ paragon hall เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา

โดย "ทริปเที่ยวเเสงเหนือ" ในเดือน พย. 2559 ที่ประเทศฟินแลนด์และนอร์เวย์ จึงได้กลายเป็นทริปท่องเที่ยวและถ่ายพรีเวดดิ้งไปในตัว

งานนี้ว่าที่เจ้าสาวต้องรับบทหนัก เพราะนอกจากจะต้องถ่ายรูปท่ามกลาง อากาศหนาว -19 องศา แล้ว ยังต้องใส่ชุดเจ้าสาวที่หนักและยาวมาก เดินลุยหิมะ เพื่อให้ได้ภาพสวยสมใจ แต่ถึงอุปสรรคจะหนักและหนาวเพียงใด ก็ไม่ทำให้ว่าที่บ่าว-สาวยอมแพ้ไปได้ เพราะสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้ภาพพรีเวดดิ้งที่สวยและประทับใจมาก

สำหรับการ์ดงานแต่งงาน "เป๊ก-นิว" ก็ทุ่มแรงกายแรงใจออกแบบกันเอง และตั้งใจจะให้เป็น "ธีมหนุ่มเมืองกรุง จีบสาวล้านนา"

ซึ่งทั้งคู่ต้องการให้ภาพออกย้อนยุคหน่อยๆ จึงตัดสินใจไปถ่ายภาพด้วยและล้างฟิล์มด้วยวิธีเก่าแก่ดั้งเดิม ณ ห้องภาพฉายาจิตรกร ส่วนเสื้อผ้าก็เป็นแนววินเทจ และไหนๆ ก็ได้สวมใส่ชุดสวยหล่อแบบเต็มยศ "เป๊ก-นิวเลยถือโอกาสเดินเก็บภาพประทับใจกันระหว่างทางไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น รร.สวนกุหลาบ สะพานพุทธ และบริเวณรอบๆ นั้น จนได้ภาพพรีเวดดิ้งสวยๆแนวๆ รอบกรุง กลับมาเป็นของแถมอีกด้วย

แต่รูปพรีเวดดิ้งของว่าที่บ่าว-สาวยังไม่หมดแค่นี้! เพราะเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา "นิวและเป๊ก" ได้รับเชิญจากช่างภาพชื่อดังของญี่ปุ่น Toru Kasahara (โทรุ คาซาฮาร่า) ให้ทั้งคู่ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่เมืองซากะ ประเทศญี่ปุ่น 

คุณโทรุ คาซาฮาร่า เป็นช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งระดับท็อปของประเทศญี่ปุ่น แถมยังเป็นเจ้าของสตูดิโอถ่ายภาพ Halenohi (ฮาเลโนฮิ) ที่เมืองSaga (ซากะ) ด้วย งานนี้ทั้ง "เป๊กและนิว" จึงได้มีโอกาส สวมชุดแต่งงานในแบบกิโมโน นอกจากน้ำกนักของชุด ที่หนักมาก มูลค่าของชุดกิโมโนแต่งงานก็หนักไม่แพ้กัน ราคาสูงถึง 4.5 ล้านเยน หรือ 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียว

สำหรับในรายละเอียดงานแต่งงาน "เป๊กและนิว" จะมีพิธีผูกข้อมือที่เชียงใหม่ เป็นงานเล็กๆที่มีแต่ญาติสนิทเท่านั้น ส่วนงานที่กรุงเทพ จะจัดขึ้นในวันที่ 4 ธันวาคม 2560 ที่ gmm live house @central world

มีใครให้มากกว่านี้ไหม! 'เป๊ก-นิว' จัดเต็มภาพพรีเวดดิ้ง 3 ธีม ลุยถ่าย 4 ประเทศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่