คดีพลิก ชายถูกแฉเบี้ยวค่าตุ๋ย โต้ซื้อกาม แต่สมองช้าเถียงไม่ทัน พ้อคลิปว่อนถูกไล่ออกจากงาน (คลิป)

คดีพลิก ชายถูกแฉเบี้ยวค่าตุ๋ย โต้ซื้อกาม แต่สมองช้าเถียงไม่ทัน พ้อคลิปว่อนถูกไล่ออกจากงาน (คลิป)

0
8 เม.ย. 63

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดียวจัดให้ vplus+" โพสต์คลิปชาย 2 คน กำลังยืนถกเถียงกันอยู่บริณเวณริมถนนซอยสาคร แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ หลังตกลงซื้อบริการทางเพศ 500 บาท แต่กลับจ่ายเพียง 180 บาท กับเบียร์ 12 ขวด โดยขณะนี้เพจเฟซบุ๊กได้ลบคลิปดังกล่าวออกแล้ว หลังทราบว่าชายผู้ซื้อบริการทางเพศ เป็นผู้พิการทางสมอง


581250


วันที่ 8 เม.ย. 63 ทีมข่าวเดินสำรวจจุดเกิดเหตุ บริเวณริมทางเท้ามีพื้นที่ป่ารกที่อับสายตาคน คาดว่าชายทั้ง 2 คน น่าจะทำกิจกรรมกันในบริเวณนี้


451659685637


นายคณพษ ต้นสูง หรือ อี้ด อายุ 38 ปี และนายสง่า ศุภศร หรือ สน อายุ 47 ปี ผู้ถ่ายคลิป เล่าว่า วันเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 12.00 น. พวกตนเองขับรถออกจากที่พักเพื่อออกไปทำงาน พบผู้ชาย 2 คนกำลังวิ่งถือกระเป๋าพร้อมขวดเบียร์ไล่กันมา ตอนแรกตนเองเข้าใจว่าอาจจะเป็นการวิ่งราวทรัพย์ จึงจอดรถเปิดกระจกถามว่าเกิดอะไรขึ้น


579818


โดยชายทั้ง 2 คน ตกลงกันไม่ได้ เรื่องจ่ายเงินค่าบริการทางเพศราคา 500 บาท เมื่อมีเพศสัมพันธ์กันเสร็จ ชายท้วมบอกว่ามีเงินไม่พอ จึงจ่ายเงินให้ 180 บาท และซื้อเบียร์ให้อีก 1 ขวด ส่วนชายผอมอ้างว่าถูกกระทำทางทวารด้วยความรุนแรง เหมือนหมา เหมือนควาย จนเลือดออก แต่กลับไม่ได้เงิน เพราะเงินในธนาคารก็มีแค่ 60 บาท


จากนั้น พวกตนจึงบอกให้ทั้งคู่ใจเย็น เสนอให้ชายท้วมไปกดดูยอดเงินที่ตู้เอทีเอ็มให้ดูว่าไม่มีเงิน เพื่อความสบายใจของทั้งคู่ เมื่อพบว่าในบัญชีมีเงินเหลืออยู่ 60 บาทจริง ชายผอมก็ยังคงโวยวาย ตนเองจึงบอกว่าถ้าเคลียร์กันไม่ลงตัวให้ไปแจ้ง 191 เพื่อเคลียร์ปัญหา หลังจากนั้นตนก็ขับรถไปทำงานตามปกติ


839694


ด้านนายนุ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ผู้ถูกอ้างว่าซื้อบริการ เปิดเผยว่า ตนไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับชายรายดังกล่าว และไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชาย หลังคลิปถูกแชร์ออกไปอย่างรวดเร็ว ขณะนี้นายจ้างอู่ซ่อมรถ กลังจากที่เห็สคลิปดังกล่าว ก็ไดเไล่นายนุให้ออกจากงาน


อย่างไรก็ตาม ตนเองเคยถูกรถชนสมัยวัย 2 ขวบ ทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัดสมองและหน้าท้อง จึงมีระบบความคิดที่ช้ากว่าคนปกติ ที่ตนพูดในคลิปว่าตนซื้อบริการทางเพศนั้น ตนพูดออกไปเพราะคิดไม่ทัน และตนกลัว เนื่องจากชายรางดังกล่าวจะเอาขวดเบียร์มาฟาดหัวตน


928831


โดยความจริงแล้ว เมื่อวานนี้ตนกำลังจะกลับบ้านที่ จ.อุดรธานี แต่ตั๋วรถทัวร์ไม่มี ตนจึงเดินทางกลับยังไปอู่ซ่อมรถที่ตนทำงานอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ พบชายผอมในคลิปมากระชากตนเข้าไปในพงหญ้า แล้วขอเงิน 500 บาท ขู่ว่าจะเอาขวดเบียร์ตีหัว เจ้าตัวมีเบียร์ติดตัวมาอยู่แล้ว ตนไม่ได้ซื้อให้ตามที่ตนพูดในคลิป จากนั้นเขาก็แย่งกระเป๋าเสื้อผ้าของตนไป ตนจึงให้เงินไป 180 บาท เพื่อให้เรื่องจบ แต่ชายเสื้อดำไม่ยอม จนเกิดการถกเถียงกัน สุดท้ายแล้วชายผอมก็ขโมยกระเป๋าเสื้อผ้าของตนหนีหายไป


[y9i


"ตนอยากวอนชาวโซเชียลมีเดียทุกคนที่โพสต์และแชร์คลิปนี้ ขอให้ลบคลิป เนื่องจากตนอับอายมาก ทุกคนมองตนเหมือนเป็นตัวประหลาด ตอนนี้ตนถูกนายจ้างเจ้าอู่ซ่อมรถไล่ออกจากงานแล้ว เพราะนายจ้างเห็นคลิปนี้ ทำให้ตนไม่มีที่อยู่ ไม่มีงานทำ ไม่มีเงินใช้ ไม่มีเสื้อผ้าใส่" นายนุ กล่าว


ทั้งนี้ ตนอยากกลับบ้านต่างจังหวัดก็กลับไม่ได้ เหลือเงินแค่ 50 บาท จะขอไปอยู่บ้านแม่ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ก็ไปไม่ได้ เพราะแม่อยู่กับหลานอายุน้อย กลัวตนจะไปแพร่เชื้อโควิด-19


 

คำที่เกี่ยวข้อง

AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่