'กอล์ฟ' บอกเป็นเรื่องเข้าใจได้ 'แม่ขวัญ' มือลั่นแรง โพสต์รูปตนจูบปากแฟนเก่า ?!?

'กอล์ฟ' บอกเป็นเรื่องเข้าใจได้ 'แม่ขวัญ' มือลั่นแรง โพสต์รูปตนจูบปากแฟนเก่า ?!?

4
7 ก.ย. 60
เจอนักแค๊ปในตำนานปล่อยภาพให้ชาวเผือกดาราได้แซ่บกันสุดติ่ง หลัง "คุณแม่แอ๊ว" ของสาว "ขวัญ อุษามณี" ได้โพสต์ภาพหนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ" จูบปากกับอดีตแฟนสาวลงไอจี ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นบางช่วงบางตอนของเอ็มวี funk me (ฟังฉัน) ที่ทั้งคู่เคยแสดงด้วยกัน

งานนี้พูดเลยว่าเผือกกันหนักมาก ว่าเพราะอะไรจึงเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เพราะดูเหมือนความสัมพันธ์ของ กอล์ฟ และคุณแม่สาวขวัญ จะดีวันดีคืน ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานฝ่ายคุณแม่แอ๊วก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อชื่อดัง ระบุภาพดังกล่าวมีคนส่งมาให้ ตั้งใจจะลบ แต่ไม่รู้กดยังไงถึงเข้าไปตรงนั้น พ้อคนแก่ก็อย่างเงี๊ยะ สายตาไม่ค่อยดี

กอล์ฟ-เคธี่

ล่าสุด "กอล์ฟ" ก็ได้ออกมาแจงด้วยสีหน้ายิ้มอารมณ์ดี บอกไม่มีอะไร และรู้เรื่องนี้จากปากคุณแม่เองเลย โดยท่านก็ได้ขอโทษและบอกว่าเป็นเรื่องที่ไม่ได้ตั้งใจ เพราะมันดึกแล้วแม่ดูรูปอยู่ โดยตนรับรู้ถึงกระแสข่าวก่อนที่คุณแม่จะมาบอก สำหรับความรู้สึก ตนไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะคิดว่าทุกคนย่อมมีอดีต ตนโฟกัสกับปัจจุบัน หลังเกิดเหตุการณ์ตนไม่ได้ซักถามว่าคุณแม่มีรูปนั้นได้อย่างไร เพราะตนไม่ใช่คนจุกจิก ส่วนตัวน้องขวัญเองก็ไม่ได้อะไร ไม่ได้ซีเรียส

ทั้งนี้กอล์ฟยังได้ยกตัวอย่างเมื่อครั้งที่ "ขวัญ" ถ่ายรูปนั่งยองๆ ในฟิตเนสแล้วโทรศัพท์มันอยู่ตรงที่นั่งพอดี
ทีนี้มันเลยไปโดน จนรูปมันโพสต์ขึ้นไป ยืนยันประเด็นมือลั่นเป็นเรื่องเข้าใจได้ และส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสอะไรอยู่แล้ว ขำๆ หลังจากเหตุการณ์นั้นคุณแม่ยังแอบมาถามวิธีเล่นโซเชียลอีกด้วย

สำหรับปัญหาต่างๆ ที่เหมือนจะวนกลับมาลูปเดิม "กอล์ฟ" แจงว่า
"คนเราชีวิตมันต้องมีอุปสรรคกันบ้าง อยู่ที่ว่ามันจะเข้ามาในทิศทางไหน เราก็ต้องเข้มแข็งและก็แข็งแรงพอที่จะผ่านเรื่องนั้นไปให้ได้"

กอล์ฟเผยต่อถึงวิธีการรับมือเวลาเจอเรื่องแบบนี้บ่อยๆ ว่า "เรียกว่าไม่รับเลยดีกว่า (หัวเราะ) กอล์ฟ อาจจะมีภูมิคุ้มกันหนาแน่นกับเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมา เรื่องของกอล์ฟกับแม่มันอาจจะเกิดจากเรื่องที่ผ่านมา ทำให้ภาพออกไปอย่างนั้น กอล์ฟก็พยายามทำให้ทุกวันดีที่สุด สำหรับข่าวที่ว่าแม่ไม่ปลื้มเรา ส่วนตัวกอล์ฟไม่ได้รู้สึกแบบนั้น กอล์ฟทำในส่วนของกอล์ฟให้ดีที่สุด ทำให้เกิดแต่เรื่องราวดีๆ ตัวกอล์ฟเองก็สนิทใจเวลาไปเจอแม่

ลั่นไม่ท้อในการพิสูจน์ตนเอง พยายามเข้มแข็งที่สุดเพื่อขวัญ ยืนยันความสัมพันธ์กับ "แม่แอ๊ว" ไม่มีปัญหาและเชื่อว่าความรักจะชนะทุกสิ่ง"

กอล์ฟ-ขวัญ

กอล์ฟ-ขวัญ

กอล์ฟ-ขวัญ

ขวัญ-แม่แอ๊ว

ภาพ : IG kwanusa9 / IG golfpichaya

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่