สมความเป็นตัวแม่ 'ชมพู่' ฟื้นตัวไวเฟร่อ! เผยแล้วโฉมหน้า 'น้องพายุ-น้องสายฟ้า'

สมความเป็นตัวแม่ 'ชมพู่' ฟื้นตัวไวเฟร่อ! เผยแล้วโฉมหน้า 'น้องพายุ-น้องสายฟ้า'

2
7 ก.ย. 60
หลังจากปล่อยให้แฟนๆ ตั้งตารอคอยที่จะเห็นหน้าลูกชายฝาแฝด 'น้องพายุ' และ 'น้องสายฟ้า' ทายาทหมื่นล้านคนล่าสุดของตระกูล 'รังษีสิงห์พิพัฒน์' สองลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของขุ่นแม่นางเอกซุป'ตาร์ 'ชมพู่ อารยา' และคุณพ่อมือใหม่ 'น็อต วิศรุต' ล่าสุดขุ่นแม่สายสตรองก็โพสภาพอวดความน่าชังของลูกแฝดลงในไอจี พร้อมบรรยายข้อความว่า

'Twice Blessed: We are absolutely thrilled to announce two wonderful additions to our family, Saifah and Bhayu Rangsisingpipat. The boys are doing very well and we would like to offer our sincerest gratitude for all your well wishes. And a special thank you to all that supported us and helped make this the happiest day in our lives'

(พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดเผยสมาชิกครอบครัวของเราอีก 2 คน คือ สายฟ้า และ พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เด็กทั้งสองคนมีสุขภาพแข็งแรง และเราอยากขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับทุกคำอวยพร และขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับทุกคนที่สนับสนุนเรา และช่วยให้วันที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของเราวันนี้เกิดขึ้น)


แต่ที่เซอร์ไพร์สยิ่งกว่าภาพน้องแฝดก็คือความฟื้นตัวที่ไวเฟร่อของคุณแม่นี่ล่ะค่า พึ่งจะผ่าคลอดตอนเย็นเมื่อวาน (ุ6 ก.ย.60) วันนี้ (7 ก.ย. 60) ควงหนุ่มน็อตถ่ายภาพครอบครัวสวยสง่าดุจเจ้าชาย-เจ้าหญิงอวดโฉมทายาทกันเลยทีเดียว สมแล้วที่เป็นซุปตาร์ตัวแม่ ความเป๊ะมาเป็นที่หนึ่ง เพราะ #แม่สะดวกแบบนี้ ล่ะจ้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่