เพื่อนบ้านสุดทน แฉพ่อเลี้ยงโหดตีลูก 3 ขวบตาปูด ฉีดน้ำใส่หน้า ซ้ำขู่ไม่กลัวคุก ใครยุ่งฆ่าปาดคอ (คลิป)

เพื่อนบ้านสุดทน แฉพ่อเลี้ยงโหดตีลูก 3 ขวบตาปูด ฉีดน้ำใส่หน้า ซ้ำขู่ไม่กลัวคุก ใครยุ่งฆ่าปาดคอ (คลิป)

317
31 มี.ค. 63

จากกรณีนายศราวุฒิ เมืองเกษม อายุ 32 ปี ได้นำคลิปวิดีของน้องโบนัส ลูกสาววัย 3 ขวบ ที่ถูกนายปฏิคม สุขคุ้ม อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงทำร้ายใบหน้าและดวงตาทั้ง 2 ข้างมีรอยเขียวช้ำ เหตุเกิดที่บ้านเช่าหลังหนึ่ง ในพื้นที่ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง


183277


โดยในวันเกิดเหตุนั้น แม่ของเด็กหญิง 3 ขวบ อุ้มเด็กท่าทางแปลก ๆ คล้ายกับเด็กหมดสติและถูกนำส่ง รพ.ระยอง แต่แม่ของเด็กแจ้งแพทย์ว่า เด็กตกจากรถจักรยานยนต์พ่วงข้างทำให้ได้รับบาดเจ็บ


620672


จากนั้นเพื่อนบ้านจึงได้แจ้ง นายศราวุฒิ ให้โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ระยอง และมูลนิธิปวีณาได้ประสานมาที่ สภ.เมืองระยองให้นำตัวนายปฎิคม มาดำเนินคดีต่อไป ส่วนน้องโบนัสเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยอง เข้าไปช่วยเหลือ โดยให้นายศราวุฒิ ผู้เป็นพ่อรับน้องโบนัส ไปอุปการะเลี้ยงดูต่อไป


116433


ล่าสุดวันที่ 31 มี.ค.63 ทีมข่าวเดินทางไปบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านเช่าของพ่อเลี้ยง โดยนายธนพงษ์ เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียง เปิดเผยว่า ตนพบเห็นเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ถูกนายปฎิคม ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงทำร้ายบ่อยครั้ง แต่เห็นว่าเป็นเรื่องภายในครอบครัว จึงได้แค่มองดูเหตุการณ์เท่านั้น แต่ครั้งนี้เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พบเห็นเด็กคนดังกล่าวมีบาดแผลบริเวณดวงตาทั้ง 2 ข้างเขียวช้ำ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาจับกุมนายปฏิคม


ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง เดินทางมาควบคุมตัวนายปฎิคม และแม่ของเด็กหญิง 3 ขวบ ไปตรวจปัสสวะเพื่อหาสารเสพติด ก่อนทั้งคู่จะถูกปล่อยตัวในช่วงค่ำ จากนั้นนายปฎิคมได้หลบหนีไป


748037


ขณะที่นางออม (นามสมมติ) เพื่อนบ้านอีกราย เปิดเผยว่า นายปฏิคม มักจะทำร้ายเด็กเป็นประจำ เคยทำร้ายเด็กด้วยการนำสายยางหน้าห้องพัก มาฉีดน้ำใส่ใบหน้าเด็กทำให้ตาแดงก่ำ และหายใจไม่ออก ได้แต่หลับตาเอาไว้ ข่มใจไม่ให้ร้องไห้ เพราะกลัวพ่อเลี้ยง ชาวบ้านแถวนี้ก็เห็นกันหมด


cg_25


ขณะเดียวกัน นายปฏิคม ไม่ได้ทำงานอะไร ขอเงินพี่สาวใช้ และเคยบอกว่า เรื่องนี้ไม่กลัวติดคุก เพราะเคยติดคุกมาก่อน ใครก็ตามอย่ามายุ่ง ถ้าติดคุกแล้วพ้นโทษออกมา จะมาปาดคอผู้ที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้


 


 

AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง