ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
เมียยันผัวยิงตัวตายไม่ได้ติดโควิด เครียดถูกห้ามออกบ้าน หวั่นไวรัส โทรหาลูกบ่นน้อยใจ (คลิป)

เมียยันผัวยิงตัวตายไม่ได้ติดโควิด เครียดถูกห้ามออกบ้าน หวั่นไวรัส โทรหาลูกบ่นน้อยใจ (คลิป)

65
30 มี.ค. 63

จากกรณี ร.ต.อ.อุทิศ เหล่าหา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งว่ามีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.นราภิรมย์ อ.บางเลน จ.นครปฐม


604952


ที่เกิดเหตุชั้นล่างภายในห้องนอน พบศพนายอุทัย อายุ 66 ปี สภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีขาว มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัด พบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .22 ตกอยู่ที่บริเวณหว่างขา คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง


474828


วันที่ 30 มี.ค. 63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บ้านเกิดเหตุ ต.นราภิรมย์ อ.บางเลน จ.นครปฐม นางวินัย ภิรมย์โต อายุ 62 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า สามีมีอาชีพเป็นนายหน้าขายที่ดิน ก่อนหน้านี้ชอบออกไปนอกบ้านและพบปะผู้คนมากมาย กระทั่งช่วงที่โรคโควิด-19 ระบาดหนัก เจ้าตัวก็ชอบออกจากบ้านและไม่สวมหน้ากากอนามัย เพิ่งมาเริ่มสวมหน้ากากอนามัยเมื่อช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา


702297


ซึ่งเมื่อวานนี้ สามีจะออกไปงานศพของคนรู้จักที่วัด แต่ตนพยายามห้ามปราม เพราะกลัวว่าเขาจะไปติดโรคจากคนที่มางานศพ จนมีปากเสียงกัน และตนได้พูดประชดว่า "ไปก่อนก็ได้ โรคหายค่อยกลับมาใหม่" ซึ่งเจ้าตัวคงน้อยใจ ได้ผลักโทรทัศน์ตก และร้องไห้ เดินเข้าห้องล็อกประตู ตนได้ยินเสียงทำลายข้าวของในห้อง ตนจึงรีบหนีออกจากบ้านและไปนอนบ้านลูกชาย เพราะกลัวจะทะเลาะกันบานปลาย และย้อนกลับมาช่วงตี 3 ก็ไม่เห็นสามี จึงนอนนอกห้อง กระทั่งเวลา 09.30 น. ลูกชายมาที่บ้านและพบร่างของสามีนอนตายในห้อง


นางวินัย กล่าวต่อว่า สามีเป็นคนขี้น้อยใจและโมโหร้าย ซึ่งเขาฆ่าตัวตายด้วยความน้อยใจ เพราะก่อนที่เขาจะฆ่าตัวตาย ได้โทรหาลูกแล้วบอกว่าตนไล่เขาออกจากบ้าน อย่างไรก็ตาม ตนได้แต่จุดธูปขออโหสิกรรมซึ่งกันและกัน ยอมรับว่ารู้สึกคิดถึง เพราะก่อนตายก็ทะเลาะ และไม่ได้คุยดีกัน พร้อมยืนยันว่าสามีฆ่าตัวตายเพราะน้อยใจ ไม่ได้ติดเชื้อโควิด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม