อัพเดทงานแต่ง 'มาร์กี้-ป๊อก' ล็อกแล้วรายชื่อเพื่อนบ่าวสาว ทั้ง 28 คน!

อัพเดทงานแต่ง 'มาร์กี้-ป๊อก' ล็อกแล้วรายชื่อเพื่อนบ่าวสาว ทั้ง 28 คน!

1
22 ส.ค. 60
ใกล้วันวิวาห์เข้าไปทุกที สำหรับว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวสุดคูล "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า" กับแฟนหนุ่ม "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" ที่ช่วงนี้เห็นกำลังวุ่นกับการเตรียมงานแต่ง ไหนเรื่องจะชุดเจ้าสาวที่เห็นบินไปฟิตติ้งที่ประเทศอินโดนีเซีย

ล่าสุด (21 ส.ค.) ทีมข่าวเจอ "มาร์กี้-ป๊อก" จึงขออัพเดทเรื่องงานแต่งงานสักหน่อยว่าเตรียมการไปถึงไหนแล้ว โดย "มาร์กี้" เผยว่า "ตอนนี้ได้ชุดเดียวเหมือนเดิม วันที่ 24 นี้จะไปดูอีกชุดหนึ่ง อีกชุดคุยกับดีไซน์เนอร์ไทยแต่ยังไม่ได้ ที่คิดไว้ขอประมาณ 3 ชุด แต่ต้องขอดูในพิธีอีกครั้งหนึ่งว่าควรเป็นชุดแบบไหน"

สำหรับเพื่อนบ่าวสาวเป็นใครบ้างนั้น ทั้งคู่เผยว่า "มีเพื่อนในวงการ เพื่อนที่โรงเรียนสมัยไฮสคูล และเพื่อนที่มหาลัยเอแบค ก็มีเพื่อนอยู่ 3 กลุ่มที่เราสนิทด้วย เพื่อนในวงการมี มะปราง, คิมเบอร์ลี่, ญาญ่า, มิ้นต์, พี่แพง, พี่ผึ้ง, พี่แหวนแหวน เพื่อนเจ้าสาวกับเพื่อนเจ้าบ่าวฝั่งละ 14 คน (ยิ้ม) รวมกัน 28 คนแล้วโหดมาก (หัวเราะ)"

ช่วงนี้ได้ข่าว "ว่าที่เจ้าบ่าว" งานเยอะ! แต่เรื่องเตรียมงงานแต่งก็ไม่มีปัญหา
"เดี๋ยวมีไปอัมสเตอร์ดัมวันพฤหัสนี้ งานแน่นมาก แต่โชคดีที่หลายอย่างสามารถคุยผ่านโทรศัพท์ได้ ค่อนข้างสะดวก ตอนนี้มีเรื่องของชำร่วยงานหมั้นที่สมบูรณ์แล้ว ไม่ขอบอกว่าเป็นอะไรแต่เราให้สิ่งที่คนน่าจะชอบ เป็นประโยชน์ ใช้ได้นาน แค่เตรียมงานแต่งงานก็เหนื่อยเหมือนกัน จะให้มาทะเลาะกันเรื่องนี้ก็ไม่เอาดีกว่า มีการจำกัดเรื่องงบแน่นอน เอาให้พอเหมาะพอประมาณ"

"ส่วนตัวมาร์กี้ไม่มีห่วงอะไรในการเตรียมงานแต่งครั้งนี้ เพราะเชื่อว่าในแต่ละอาชีพเป็นคนที่เชี่ยวชาญ เช่น ฝ่ายทำการ์ดเขาก็ต้องเก่งกว่าเราอยู่แล้ว ดีไซเนอร์ต้องรู้ว่าแบบนี้เหมาะสำหรับเรา"

สำหรับฤกษ์หมั้นของ "มาร์กี้-ป๊อกจะมีในวันที่ 8  ธันวาคม และพิธีฉลองมงคลสมรสจะมีในวันที่ 24 ธันวาคมที่จะถึงนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่