ลี้ลับชวนอึ้ง! ทนายดังเผยปาฏิหาริย์ค้นเจอศพน้องพลอย - ฆาตกรยอมกราบเท้าแม่เหยื่อ (คลิป)

1
18 ส.ค. 60
วันนี้ (17 ส.ค. 60) นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ ผู้ช่วยเหลือดูแลคดีอุ้มฆ่าอำพรางศพน้องพลอย เปิดเผยกับทีมข่าว ถึงวันที่ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ว่าเจอกระดูกของน้องพลอย ตนจึงพานางพัชรี ปั้นทอง แม่ของน้องพลอยรุดไปที่สภ.แก่งกอย ซึ่งเมื่อไปถึงด้านหน้าโรงพัก ตนและแม่น้องพลอยได้กลิ่นเหม็นคล้ายกลิ่นศพ แต่ขณะนั้นตนได้พยายามเฉไฉบอกกับแม่ของน้องพลอยว่าน่าจะเป็นกลิ่นขยะสำหรับคดีสะเทือนขวัญครั้งนี้ ทนายรณณรงค์ยอมรับว่า คล้ายกับเรื่องปาฏิหาริย์ซ้อนปาฏิหาริย์ เพราะเมื่อแม่ของน้องพลอยมาร้องเรียนตนด้วยสภาพเหมือนคนที่สิ้นหวังแล้ว เนื่องจากลูกสาวหายไปนานเกือบ 3 ปี ก็ยังไรวี่แวว ตนพยายามที่จะพาแม่น้องพลอยร้องเรียนผ่านสื่อ แต่คดีดังกล่าวกลับยังไม่เป็นที่สนใจ เนื่องจากมีบุคคลมีสีเข้ามาเกี่ยวข้อง จนกระทั่งต่อมาสามารถจับนายพลกฤต ผู้ต้องหาได้ แต่ผู้ต้องหากลับจำไม่ได้ว่านำร่างน้องพลอยไปซ่อนอำพรางที่ใด ซึ่งเมื่อมีนายตำรวจทำคดีนายหนึ่งได้ไปบนบานสานกล่าวตามความเชื่อว่า ถ้าพลอยอยากให้เจอ ก็ดลใจให้ใครก็ได้พาไปให้เจอ

อย่างไรก็ดี หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้ามาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า เคยมีคดีเก่าที่เคยพบซากกระดูกคน ซึ่งเรื่องดังกล่าวค้างอยู่ที่สภ.ย่อย และเมื่อนำกระดูกที่พบไปตรวจสอบดีเอ็นเอเทียบกระแม่ของน้องพลอย ก็พบว่าตรงกัน

นอกจากนี้ ทนายณณรงค์ได้เปิดเผยภาพอดีตสิบเอกพลกฤต นั่งคุกเข่าน้ำตาคลอ เข้ากราบเท้าขอขมานางพัชรี ปั้นทอง แม่ของน้องพลอย และขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพตามจุดต่าง ๆ ด้วย ขณะที่นางพัชรีไม่ได้กล่าวอะไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่