close sticky

ช็อค! "จีจ้า" เลิกสามี เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (คลิป)

2
15 ส.ค. 60
หากพูดถึงสาวนักบู้ที่เวลาแสดงเธอก็ทุ่มตัวสุด ๆ  ทั้งเล่นจริง เจ็บจริง ตอนนี้เธอมีบทบาทเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งอีกด้วย แต่เธอก็ไม่เคยทิ้งความฝันที่ตั้งเป้าหมายไว้ ว่าจะดังถึงต่างประเทศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปคุยกับเธอกันล่าสุด วันนี้ (15 ส.ค.) คุณญาณิน วิสมิตะนันทน์ หรือจีจ้า ได้เดินทางมาเปิดใจกับอมรินทร์ทีวี ผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.15 -14.15 น. ว่า ช่วงนี้งานส่วนใหญ่จะเป็นการทำงานกับภาพยนตร์ต่างประเทศ โดยพึ่งถ่ายทำจบไป 2 เรื่อง ล่าสุดตนก็ไปที่ประเทศจีนมา กลับมาได้ 2 อาทิตย์ ยอมรับว่าความฝันของตนคือการได้ร่วมงานกับเฉินหลง หรือหากมีโอกาสก็อยากมีผลงานเข้าไปในหนังระดับฮอลลีวู้ด

ส่วนงานที่ทำอยู่ขณะนี้ก็จะได้รับบทที่บู๊ แอคชั่นเช่นเดิม ซึ่งส่วนใหญ่เวลาทำงานกับชาวต่างชาติก็จะเป็นการลงทุนที่มีการระเบิดภูเขา เผากระท่อม เป็นต้นโดยคุณญาณิน+บอกว่า ตนเริ่มเข้าวงการด้วยการชักชวนจากอาจารย์ที่สอนเทควันโด เพราะอาจารย์รู้จักกับ คุณพันนา ฤทธิไกร ขณะนั้นมีภาพยนตร์ที่โด่งดังคือ องค์บาก โดยมีการคัดนักแสดงภาพยนตร์ ด้วยคาแรคเตอร์ของบทบาทในเรื่องเกิดมาลุย ต้องมีดีกรี ทีมชาติไทย ตนนั้นก็ตัวเล็กมาก จึงทำให้พลาดโอกาสไป แต่ก็ได้รับโอกาสแสดงอีกหนึ่งเรื่อง คือ ช็อคโกแลตสำหรับเรื่องครอบครัวขณะนี้ ตนก็มีลูกชายในวัย 4 ขวบ ซึ่งอยู่ในวัยค่อนข้างซน แต่ก็เป็นเด็กที่ชัดเจน จะไม่ชอบออกกำลังกายอย่างที่ตนรัก เวลาพาไปวิ่งหรืออกกำลังกาย ก็จะบอกว่าเหนื่อย เป็นเด็กที่ชอบการอ่านหนังสือ ขีดเขียน ของขวัญที่ลูกอยากได้จึงเป็นหนังสือ สมุด มากกว่า แต่ในความจริงตนก็อยากให้ลูกเดินตามรอยแต่ลูกจะไม่เอาเลย ทุกวันนี้ก็ใช้คำว่า รอ สักวัน เขาคงไปออกกำลังกาย

ทั้งนี้ คุณญาณิน ยังบอกอีกว่า ขณะนี้ได้แยกกันอยู่กับสามีแล้ว แต่ยังคงสถานะเป็นเพื่อน และทำหน้าที่ของพ่อแม่ เวลาไปทำงานต่างประเทศจะเอาลูกชายอยู่กับคุณยายของทางฝ่ายสามี ถ้าลูกชายมีนัดไปหาหมอ ก็จะมีการโทรศัพท์ให้สามีพาไปบ้าง หรือไปเจอที่โรงพยาบาลบ้าง แต่หลักๆก็อยู่กับตนและคุณแม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่