ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
'บิ๊กแป๊ะ' นำทัพลุยสางคดี 'อุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา' พร้อมแจ้งข้อหาหนัก

'บิ๊กแป๊ะ' นำทัพลุยสางคดี 'อุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา' พร้อมแจ้งข้อหาหนัก

1
23 ก.พ. 63
ช่วงบ่ายวันนี้ (23 ก.พ.) หลัง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์พร้อมด้วยทีมงานเร่งสางคดี หลังจากการจับกุม พ.ต.ท.บรรยิน และลูกน้องคนใกล้ชิดอีก 3 คน จับกุมตัวไปสอบสวนเพื่อขยายผลคดีฆาตกรรมอำพรางศพพี่ชาย ผู้พิพากษาประจำศาลอาญากรุงเทพใต้

ล่าสุดหนึ่งในทีมคนร้ายได้ให้การเป็นประโยชน์ พร้อมพาไปชี้จุดว่ามีการทิ้งโทรศัพท์และหลักฐานเสื้อผ้าเครื่องใช้ที่ก่อเหตุลงในแม่น้ำปิง ที่ตำบลวัดไทรใต้ ผู้บัญชาการตำรวจได้ลงพื้นที่ไปดูด้วยตนเองพร้อมทีมชุดสืบสวนเพื่อหาของกลางประกอบสำนวนคดีทั้งนี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า  สืบเนื่องจากเจ้าทุกข์ได้ไปแจ้งความไว้ จนเป็นที่มาของการออกหมายจับ พ.ต.ท.บรรยิน และพวก ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไต่รตรองไว้ก่อน และร่วมกันเรียกค่าไถ่จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และด้านคดีขอให้ทางเจ้าหน้าที่ทำงานและเก็บข้อมูลหลักฐาน คาดว่าจะมีการแถลงข่าวในเร็วๆ นี้

พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ


นอกจากนี้ ยังพบด้วยว่า มีเจ้าหน้าที่กองปราบอีกจำนวนหนึ่ง ได้มีการแบ่งกำลังไปตรวจค้นในพื้นที่เป้าหมายเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมภายในเขต อ.เมืองนครสวรรค์ รวมถึง อ.ตากฟ้า และ อ.ตาคลี รวมทั้งหมด 19 จุด ซึ่งเป็นบ้านของ พ.ต.ท.บรรยิน และเครือญาติทั้งหมดโดยมีข้อมูลว่า ได้มีการยึดรถยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ จำนวน 4 คัน แต่นำมาไว้ที่ศูนย์ฝึกตำรวจภูธรภาค 6 แล้ว 2 คัน โดยเป็นรถของ พ.ต.ท.บรรยิน 1 คัน และรถของผู้ร่วมขบวนการ 1 คัน มาให้เจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ ในจุดที่ตั้งวอรูมรวบรวมหลักฐานภายในศูนย์ฝึกตำรวจภูธรภาค 6 ด้านทนายความของ พ.ต.ท.บรรยิน เตรียมเงินสดขอยื่นประกันตัวในวันพรุ่งนี้ (24 ก.พ.) พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่