"ปราง กัญญ์ณรัณ" ซึ้งใจ "โต้ง ทูพี" แต่งเพลงให้ 10 ปีที่อยู่เคียงข้างกัน

"ปราง กัญญ์ณรัณ" ซึ้งใจ "โต้ง ทูพี" แต่งเพลงให้ 10 ปีที่อยู่เคียงข้างกัน

1
19 ก.พ. 63
มีแฟนเป็นศิลปินมันดีอย่างนี้นี่เอง เพราะในวันพิเศษหรือวันต่าง ๆ เราอาจจะมีเพลงที่เขาแต่งขึ้นเพื่อเรา อย่างล่าสุด "โต้ง ทูพี" ก็ได้แต่งเพลง "อย่าหายไปไหนอีกเลย" ให้กับหวานใจ สาว "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" เนื่องใน 10 ปีที่อยู่ข้างกัน ซึ่งเพลงนี้เองก็กลายเป็นผลงานที่หลายคนชื่นชอบเช่นกัน

ล่าสุดวันนี้สาว "ปราง กัญญ์ณรัณ" ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อน เนื่องในโอกาสเปิดร้าน Easy Buddy เจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความหวานของเพลง "อย่าหายไปไหนอีกเลย" ว่า

"ซึ้งมาก ๆ เพราะเคยแซวกันว่าไม่เห็นแต่งเพลงให้ตนเลย เซอร์ไพรส์มาก มารู้ทีหลังตอนเพลงเสร็จแล้ว พอได้ฟังก็รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่เราผ่านมาด้วยกัน แอบสงสัยว่าใช่หรือเปล่านะ ถือว่าไม่ใช่เพลงรักทั่วไป เพราะมีไม่การบอกรัก"

"อัลบั้มของเขา เขาใช้เวลาทำนานมาก แต่เสีย 1 เพลงมาแต่งเพื่อเรา สำหรับเอ็มวีก็ช่วยกันคิด ถือโอกาสตอนไปเที่ยวฝรั่งเศสเลยได้ไปถ่ายกัน มีทีมงาน 3 คน คือเรา เขา และตากล้อง เขินมากเพราะไม่เคยทำงานด้วยกัน พยายามไม่มีฉากเลิฟซีน กลัวคนดูเลี่ยน ตนก็อยากตอบแทนอีกฝ่ายที่ทำเพลงให้ ถ่ายเหนื่อยมาก แต่พอคนชอบมากๆ เราก็หายเหนื่อย ถือเป็นของขวัญทั้งปีใหม่ด้วย แต่ทำไม่ทันเลยมาปล่อยช่วงวาเลนไทน์พอดี ซึ่งวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ก็ไม่ได้เจอกัน เพราะว่าติดงานทั้งคู่ คิดว่าดอกไม้ของขวัญคงไม่จำเป็น ความรักตอนนี้มีความสุข แต่ข่าวดีตอนนี้ยังไม่มี ได้คุยกันบ้าง คุยว่าอย่าเพิ่ง เป็นสิ่งที่คิดตรงกัน"

ส่วนกรณีที่ตนถูกนำรูปไปตัดต่อทำโฆษณาคล้ายขายหวิวเหมือนสาวบริการ ตอนนี้ทำใจแล้ว ขอบคุณชาวเกาหลีที่ช่วยเหลือ ยื่นเรื่องแจ้งความให้ ตำรวจที่เกาหลีสืบจนรู้และได้เรียกคนทำมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว แต่ว่าไม่มีใครมา ไม่ซีเรียส เพราะภาพนั้นได้ถูกลบถูกปิดไปแล้ว และตนก็ได้ออกมาชี้แจงแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่