เจ้าของบ้านผวามีคนเอาโลงศพมาตั้งขวางทางเข้าบ้าน

เจ้าของบ้านผวามีคนเอาโลงศพมาตั้งขวางทางเข้าบ้าน

3
19 ก.พ. 63
เจ้าของบ้าน จ.ปทุมธานี ผวามีคนประสงค์ร้ายเอาโลงศพมาตั้งขวางทางเข้าบ้าน โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพกลุ่มคนที่แอบเอาโลงศพมาตั้งไว้ได้

ภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็นกลุ่มชาย 3 คน ใช้ผ้าปิดหน้า ขับรถกระบะ นำโลงศพมาวางไว้ ทางเข้าออกของบ้านเลขที่ 24/3 ม.12 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ก่อนขับรถหนีไปเมื่อเจ้าของบ้านออกมาเห็นโลงศพตั้งอยู่หน้าบ้านตัวเองก็ต้องตกใจ เพราะโลงศพดังกล่าว เป็นลายเทพพนม ข้างในกรุเป็นผ้าสีฟ้าที่ฝาโลงมีเขียนคำว่าปากดีเดี๋ยวนอนโลง (ไอ้เราะ) ไม่เชื่อลองดู ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ ยังบ้านที่เกิดเหตุ ก็พบชาวบ้านพร้อมทั้งเจ้าของบ้านยืนดูโลงศพและต่างก็วิพากษ์วิจารณ์กันว่าใครเป็นคนทำแบบนี้จากการสอบถามนางจำปี ป้อมทรัพย์ บอกว่า ชื่อที่ถูกเขียนไว้บนฝาโลเป็นชื่อของลูกตนเอง คือนายไพเราะ ป้อมทรัพย์ ซึ่งยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำ เพราะบ้าน 3-4 หลัง บริเวณนี้ก็เป็นพี่น้องกันทั้งหมด

ซึ่งเมื่อช่วงเวลา 05.00 น. พี่ชายตนจะขับรถกระบะออกไปข้างนอก ก็เห็นโลงศพตั้งขวางทางอยู่ จึงเรียกทุกคนมาดูและถามว่าใครทำแบบนี้ ซึ่งปกติแล้ว นายไพเราะจะไม่ค่อยยุ่งกับใครเพราะอายุก็ตั้ง 40 ปีแล้ว และอยากจะถามว่าคนที่ทำ มีจุดประสงค์อะไรถึงมาทำแบบนี้ ตนได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.คลองห้า แล้ว เพราะตนกับทุกคนในบ้านก็รู้สึกกลัวมาก และอยากให้ตำรวจตามจับตัวคนก่อเหตุให้ได้ขณะที่โลงศพนั้น ได้ให้เจ้าหน้าที่นำไปไว้ที่วัดผลาหาร ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่