"ขวัญ อุษามณี" รักพี่ฉอดรักทุกคน ยินดีขอโทษผู้ใหญ่ ลั่น "นางเอกจอมเท" เป็นเรื่องเข้าใจผิด

"ขวัญ อุษามณี" รักพี่ฉอดรักทุกคน ยินดีขอโทษผู้ใหญ่ ลั่น "นางเอกจอมเท" เป็นเรื่องเข้าใจผิด

0
18 ก.พ. 63
วันนี้(18 ก.พ.) "ขวัญ อุษามณี"  ตอบกระแสดราม่า ขวัญเทกองถ่าย แถมเอาข้าวกล่องกลับบ้าน 2 กล่อง โดยดราม่านี้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ เพราะทำให้กองถ่ายได้รับความเสียหาย เบื้องต้นมีการเปิดเผยสาเหตุว่าเป็นการเข้าใจผิดกันเกี่ยวกับการพูดคุยระหว่างเจ้าของละคร กองละคร และต้นสังกัดของขวัญ โดยสัญญาของขวัญที่เซ็นกับทางต้นสังกัดไว้ 2 ปี ระบุไว้ว่า เจ้าตัวสามารถรับเล่นละครที่อื่นได้ แต่ต้องมีการพูดคุยกับต้นสังกัดก่อน

โดย "ขวัญ อุษามณี" กับฉายาใหม่นางเอกจอมเท ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกหลังเกิดเรื่อง ระบุ ขออนุญาตไม่เอ่ยถึงสถานการณ์ ณ ขณะนั้น เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ไม่ว่าจะชี้แจงอะไรไปคงไม่มีประโยชน์กับฝ่ายใด ขอใช้เวลานี้กราบขอโทษทุกคนทุกฝ่าย ขอโทษผู้ใหญ่ ขอโทษพี่ ๆ นักแสดง พี่ ๆ กองถ่าย ตนผิดเองที่ไม่ได้ไปกราบลาในวันนั้น ตนไม่ได้มีเจตนาหรือตั้งใจทำอะไรผิดหรือมีปัญหากับใคร โดยเฉพาะพี่ฉอด ขอบคุณพี่ฉอดที่ให้โอกาสเสมอมา กับสัญญาข้อตกลงของต้นสังกัด ก็ขอไม่ลงรายละเอียดเช่นกัน ตนไม่อยากโทษใคร คงมีจิ๊กซอว์หนึ่งที่ผิดพลาดกับผู้กำกับ "กู่ เอกสิทธิ์" ตนก็ยังไม่ได้คุยแต่ยังเคารพ โดยตนพยายามทำให้ดีที่สุด ตอนนี้ยังไม่มีจังหวะที่จะเข้าไปขอโทษผู้ใหญ่แบบกิจจะลักษณะ หากโทรศัพท์ไปขอโทษคงไม่เหมาะ กับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ไม่ส่งผลให้ผิดใจกับต้นสังกัด แต่สัญญาระบุเอาไว้ว่าหากจะเล่นละครที่อื่นต้องได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร ขณะนี้ยังไม่รู้บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นยังไง จะได้เล่นละครต่อหรือไม่ ยังไงก็ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องด้วย และยินดีรับผิดชอบค่าเสียหายในการยกกองวันนั้น

ขวัญ

ขวัญกล่าวอีกว่า ยอมรับว่าเครียด เพราะเป็นเรื่องเข้าใจผิด รู้สึกแย่ที่หลายคนคอมเมนต์ต่อว่าว่าไม่เป็นมืออาชีพ แต่ไม่เป็นไร สำหรับฉายาใหม่ นางเอกจอมเท นั้นสุดแท้แล้วแต่คนจะมอง เพราะอายุการทำงานของตนนั้นพิสูจน์อะไรหลาย ๆ อย่าง ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจขวัญ อย่าลืมโปรดักส์คอสเมติกของขวัญด้วย ขวัญรักทุกคน

โดยในวันพรุ่งนี้(18 ก.พ.) "พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" มีกำหนดการเดินทางไปร่วมงานงานหนึ่ง ซึ่งสื่อมวลชนก็จะไปรอสัมภาษณ์ถึงกรณีนี้ โดยสื่อก็ได้ถามสาวขวัญว่ากลัวไหมถ้าบทสัมภาษณ์ฉีกไปคนละแบบ ขวัญตอบว่า ไม่เป็นไร วันข้างหน้าจะเป็นยังไงขวัญไม่ทราบ ทุกวันนี้เราพยายามทำให้ดีที่สุด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่