ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
สุดสลด! สาววัยโจ๋ตั้งวงเสพยานรกช็อกตายคาบ้านพัก 3หนุ่มร่วมก๊วนกลัวความผิดทิ้งศพหนีสุดชีวิต

สุดสลด! สาววัยโจ๋ตั้งวงเสพยานรกช็อกตายคาบ้านพัก 3หนุ่มร่วมก๊วนกลัวความผิดทิ้งศพหนีสุดชีวิต

4
18 ก.พ. 63
เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 ก.พ. 63 ตำรวจ สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตในบ้านพักไม่มีเลขที่ ในป่าสวนยางบ้านสะพานสูง หมู่ 6 ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้ยกสูงชั้นเดียวภายในบ้านพบศพหญิงสาววัยรุ่น ชื่อ น.ส.มาริสา วิบูลย์ศิลป์หรือปัท อายุ 22 ปี นอนหงายน้ำลายฟูมปากกลางห้องในชุดนุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น สีน้ำเงิน สวมเสื้อยืดคอกลม สีดำ สภาพศพไม่มีบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า สาเหตุการเสียชีวิตมาจากหัวใจล้มเหลวกะทันหัน โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบถุงบบรรจุยาไอซ์ และยาบ้า จำนวน 6 ถุง และอุปกรณ์การเสพยาเสพติดหลายชนิดวางอยู่เกลื่อนห้องจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานพ.ต.ท.อนันต์หริกจันทร์ผกก.สภ.ท่าศาลา เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าน.ส.มาริสา ผู้เสียชีวิตมีประวัติติดยาเสพติดจนมีอาหารทางประสาท เคยเข้ารักษาตัวที่รพ.ท่าศาลามาก่อนแล้ว ก่อนเกิดเหตุทราบว่าน.ส.มาริสา ได้เดินทางมาพร้อมกับเพื่อนวัยรุ่นชาย 3 คน มามั่วสุมเสพยาเสพติดในบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งทราบว่าบ้านเกิดเหตุที่กลุ่มวัยรุ่นมามั่วสุมเสพยาเสพติดกันเป็นประจำ และคาดว่าน.ส.มาริสาและเพื่อน ๆ ร่วมกันเสพยาบ้าหรือยาไอซ์ โดยน.ส.มาริสาหรือปัทอาจจะเสพยาเกินขนาดทำให้เกิดการช็อกหรือน็อกยาหัวใจล้มเหวกระทันหันจนเสียชีวิตดังกล่าว

โดยหลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นเพื่อนชายที่มาด้วย 3 คน เกรงกลัวความผิดได้พากันหลบหนีไป ซึ่งทางตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนปากคำและดำเนินคดีต่อไป ส่วนศพของนส.มาริสา ทางญาติยังติดใจสาเหตุการตายทางตำรวจจึงได้นำศพส่งไปยังรพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เพื่อให้แพทย์ทำการผ่าชันสูตรศพ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่