ผงะ! ขยะเต็มห้องเช่า ส่วนคนเช่าอายหนีหน้า

ผงะ! ขยะเต็มห้องเช่า ส่วนคนเช่าอายหนีหน้า

1
15 ก.พ. 63
เจ้าของห้องเช่าถึงกับอึ้ง! เปิดห้องเช่าพบขยะกองโตเท่าภูเขา ส่วนคนเช่าอายหนีหาย ทิ้งไว้ส่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวล และขวดฉี่ ฝากบอกไปเช่าอยู่ไหน อย่าไปทำแบบนี้อีก

กรณีเฟซบุ๊ก Tonmarhmello ลงประจานผู้เช่าห้องอยู่ได้ไง ว่าแล้วให้ย้ายห้องไม่ย้าย หนีหายไปเลย โดยที่มีภาพขยะกองโตกองรวมกันไว้เป็นจำนวนมากจน ไม่เหลือที่เดินหรือที่นั่งเล่นโดยห้องเช่าดังกล่าว เลขที่ 29/28 หมู่ที่6 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี นางปราณี ธงชัย อายุ 56 ปี เจ้าของห้องเช่า กับชาวบ้านกำลังช่วยกันเก็บของมากองหน้าห้อง เพื่อเตรียมนำไปทิ้ง มีทั้งกล่องข้าว ถุงขนม รวมถึงขวดน้ำ ขวดเบียร์ แม้กระทั่ง ขวดน้ำพาสติกที่ใส่ปัสสาวะไว้ ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง

เจ้าของห้องเช่า


นางปราณี บอกว่า หนุ่มผู้เช่าห้องมาอยู่ได้ประมาณ 5-6 ปี ไม่รู้ว่าชื่ออะไร ตัวอ้วนใหญ่ เห็นปกติดีทุกอย่าง ไปทำงานทุกวัน แต่ตนไม่เคยมาดูห้อง เพราะมีติดป้ายระเบียบ ห้ามทำสกปรกเลอะ จนต้นเดือนที่ผ่านมาหนุ่มมาจ่ายค่าห้องปกติ จึงบอกให้ย้ายไปอยู่ห้องข้างๆ ชั่วคราว เพื่อปรับปรุงทาสีห้องนี้ใหม่ จากนั้นผู้เช่าก็หายไปเลย จนมาพบดูห้องตกใจ พบขยะกองเท่าภูเขา จึงโมโหถ่ายภาพโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนเพื่อนบ้านที่อยู่ในละแวกนี้ บอกว่า เคยเห็นคนเช่ามีเพื่อนมาส่งเป็นประจำ แต่ไม่เคยให้เข้าห้อง และมักจะไม่เคยเปิดห้องให้ใครเห็น มาช่วงหลังก็ไม่ค่อยมานอนในห้อง เห็นแล้วกลัวเรื่องเชื้อโรคโดยเฉพาะช่วงนี้ ที่มีโรคระบาดอยู่ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่