มอบตัวแล้ว! พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกท้อง 6 เดือน อ้างเด็กมีใจ เสียดายไม่น่าทำแท้ง (คลิป)

3
25 เม.ย. 60


จากกรณีเกิดเหตุสลด เมื่อลูกสาววัย 13 ปี ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมานานเกือบปี จนตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน โดยได้มีการแจ้งความไว้เมื่อต้นเดือนเมษายน 2560 หลังจากแจ้งความ แม่ของเด็กหญิงได้พาลูกไปทำเรื่องขอยุติการตั้งครรภ์ ซึ่งทางแพทย์ได้ดำเนินการให้และเก็บดีเอ็นเอไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่ครอบครัวจะมีการฌาปนกิจร่างเด็กไปแล้วเมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา

ภาพของใช้สำหรับทารกในงานฌาปนกิจร่างเด็ก


ต่อมาวันที่ 24 เมษายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการประสานจากมารดาของ นายนภดล หรือ บอม ส่องแสง ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดกำแพงเพชร ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ว่าจะมามอบตัวล่าสุด วันที่ 25 เมษายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้นำตัวนายนภดล ส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพรานกระต่ายเพื่อดำเนินคดี โดยจากการสอบสวน นายนภดล ยอมรับสารภาพ ว่ามีอะไรกับเด็กลูกเลี้ยง ตั้งแต่เดือนกันยายน 2559 เพราะเด็กมีใจให้ ตนเองไม่ยับยั้งชั่งใจ ขาดความยั้งคิด แต่ไม่ได้ข่มขืนนายนภดลบอกว่ารู้สึกตกใจมากที่เห็นข่าวในสื่อต่าง ๆ เรื่องตน คิดอะไรไม่ออกจึงหลบหนีไปอยู่ในป่ามันสำปะหลังแถวบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งระหว่างหลบหนีก็ได้ติดต่อกับภรรยา และแม่ของตนมาโดยตลอด จนทราบข่าวว่าภรรยาของตนจะเข้าแจ้งความ และเอาเด็กออก ตนเห็นข่าวยิ่งตกใจ

ผู้ต้องหาบอกด้วยว่า ตนไม่เคยมีลูกมาก่อน ทราบจากข่าวว่าเด็กที่เอาออกอายุ 6 เดือน เป็นผู้ชาย ตนอยากให้เขาเกิดมา เสียดาย แต่ตนพูดอะไรมากไม่ได้ และคิดว่าหนีไปก็คงไปไม่รอด จึงติดต่ออยากจะมอบตัวโดยคุยกับตำรวจผ่านแม่ของตน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่