ทำไมต้องขอโทษ! "ม้า อรนภา" ตอกกลับชาวเน็ต ขยี้ต่อ ถ้าพูดหมด "ริชชี่" ต้องกลับดอย!

ทำไมต้องขอโทษ! "ม้า อรนภา" ตอกกลับชาวเน็ต ขยี้ต่อ ถ้าพูดหมด "ริชชี่" ต้องกลับดอย!

1
6 ก.พ. 63
ขยี้สิบแรงมือ!! เสิร์ฟดราม่าต่อไม่รอให้พักจ้าแม่ เมื่อ "ม้า อรนภา" อัพรูปคู่ "ไก่ วรายุฑ" พร้อมแคปชั่นว่า "พบเพื่อนรัก" ชาวเน็ตคอมเมนต์จี้ให้ไปขอโทษน้องริชชี่ "เจ้ม้า" ฟาดกลับ ทำไมต้องขอโทษ...ถ้าพูดหมดน้องต้องกลับดอย!

จากประเด็นดราม่า เปลี่ยนตัวละคน ซ่อนเงารัก ของผู้จัด "ไก่ วรายุฑ" จาก "ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส" เป็น "มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า" ที่ "ม้า อรนภา" ออกมาพูดในรายการหนึ่งว่า ตนเองได้ต่อสายตรงถามเพื่อนรักแล้วสาเหตุเป็นเพราะริชชี่มั่นใจในตัวเองสูงเกินไป เรื่องเยอะ ทำทีมงานร้องไห้ลาออกไป 3 คน

จนต่อมาเพื่อนรักอย่าง "ไก่ วรายุฑ" ออกมาให้สัมภาษณ์ร้อนแรงว่า "ชื่อม้าแต่ปากหมา พูดเกินจริง ใส่ไข่ 20 ฟอง ที่ทีมงานลาออกเพราะไปมีผัว และบทละครมีฉากไฟไหม้หน้า นางเอกต้องศัลยกรรม บทเตรียมมาให้เปลี่ยนตัวตั้งแต่แรกแล้วเพราะกลัวคนดูเบื่อ"

นอกจากนี้ชาวเน็ตยังขุดภาพในวันบวงสรวงละคร พบว่ามีสาว "มารีน่า" มาร่วมพิธีบวงสรวงตั้งแต่แรกแล้ว

แต่ล่าสุด ประหนึ่งว่าขุนเขาย่อมไม่ไหวต่อแรงลม ไม่มีอะไรจะทำลายความสัมพันธ์ของสองเราได้ "ม้า อรนภา" โพสต์ภาพคู่ในไอจีกับ "ไก่ วรายุฑ" พร้อมแคปชั่นว่า "พบเพื่อนรัก"

งานนี้จึงมีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ให้ขอโทษริชชี่ พอขยี้ปมดราม่านี้ปุ๊บ ไฟแล่บออกจากนิ้ว "ม้า อรนภา" ลั่นคีย์บอร์ดสวนกลับรัวๆ ดังต่อไปนี้... 


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่