ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
หลานขอเงินซื้อยาบ้าเสพ แต่ลุงไม่ให้ ฉุนขาดคว้าจอบตีศีรษะดับคาที่

หลานขอเงินซื้อยาบ้าเสพ แต่ลุงไม่ให้ ฉุนขาดคว้าจอบตีศีรษะดับคาที่

3
5 ก.พ. 63
เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ปางสีดา รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านหลังหนึ่ง ม.3 ต.โคกปี่ฆ้อง อ.เมือง จ.สระแก้ว ที่เกิดเหตุพบร่องรอยเลือดบริเวณด้านข้างบ้าน พบศพนายธวัช พูนเพิ่ม อายุ 68 ปี เจ้าของบ้าน มีแผลถูกทำร้ายที่บริเวณใบหน้าและศีรษะ นอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณด้านหลังบ้าน ใกล้กันพบจอบเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 ด้าม และพบมีดอีโต้ 1 เล่ม คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ทำร้ายผู้ตาย

มีดอีโต้ตกในที่เกิดเหตุ


ผู้ก่อเหตุคือนายนิคชารัณย์ ศรีพรหม อายุ 26 ปี หลานชาย จึงได้นำกำลังเข้าปิดล้อมที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียง ต่อมาพบตัวผู้ก่อเหตุกำลังเดินอยู่ในป่าห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2-3 กิโลเมตร ตามตัวมีร่องรอยคราบเลือด และพยายามจะหลบหนีเจ้าหน้าที่กระทั่งถูกปิดล้อมและสามารถจับกุมตัวไว้ได้

เจ้าตัวรับสารภาพว่า ได้ดื่มสุราและเสพยาเสพติดจนมึนเมา ก่อนจะไปทะเลาะกับนายธวัช ซึ่งมีบ้านนอยู่ฝั่งตรงข้ามและได้ใช้จอบตีที่ศีรษะของนายธวัชจนเสียชีวิต สาเหตุคาดว่ามาจากเสพยาจนมีอาการหลอน และจะไปหาเงินเพื่อไปซื้อยาเสพติดอีกแต่หาไม่ได้จึงก่อเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางอาวุธส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.ปางสีดา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่