"ทนายตั้ม" รอดนอนคุก วาง 1.5 แสนประกันตัว จ่อแถลงปมถูกจับอาจโดนกลั่นแกล้ง

"ทนายตั้ม" รอดนอนคุก วาง 1.5 แสนประกันตัว จ่อแถลงปมถูกจับอาจโดนกลั่นแกล้ง

1
5 ก.พ. 63
จากกรณีที่ชุดสืบสวน บก.น.3 และชุดสืบสวน สน.มีนบุรี บุกจับกุม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ที่สำนักงานทนายความใน จ.สมุทรสาคร หลังถูกออกหมายจับ แสดงหลักฐานเท็จ คดีอดีตนางเอกสาว เอมี่- อาเมเรีย จาคอป พัวพันยาเสพติด

โดยเมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา หลังจากพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี สอบปากคำ ทนายตั้ม และนายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ เป็นเวลานานกว่า 2 ชั่วโมง ในข้อหาร่วมกันใช้หรืออ้างเอกสารปลอมในประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน ร่วมกันนำสืบหรือแสดงพยานหลักฐานอันเป็นเท็จในการพิจารณาคดีอาญา จากนั้นได้เจ้าหน้าที่ทำการพิมพ์ลายนิ้วมือ จากนั้น นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้ยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวเป็นเงินสดคนละ 150,000 บาท ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิจารณาแล้วอนุญาตให้ประกันตัวไป โดยไม่มีเงื่อนไขแต่อย่างใด

ด้าน ทนายตั้ม กล่าวว่า ขอบคุณสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว ตนขอพักการสัมภาษณ์ก่อน จากนี้จะนัดแถลงข่าว และนัดหมายอีกครั้ง คดีไม่มีอะไร ส่วนที่ว่าคดีนี้เป็นเรื่องกลั่นแกล้งนั้น ก็ต้องพิจารณากันเอาเองว่ากลั่นแกล้งหรือไม่ ตนไม่กังวลใจใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะ คดีเอมี่ นั้นมันไม่มีอะไร เพราะคดีจบไปนานแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่