ยาดมโป้ยเซียน
เด็กหงส์ รถชนดับก่อนเห็นทีมรักฉลองแชมป์ เพื่อนแต่งแดง-ร้อง You'll Never Walk Alone อาลัย

เด็กหงส์ รถชนดับก่อนเห็นทีมรักฉลองแชมป์ เพื่อนแต่งแดง-ร้อง You'll Never Walk Alone อาลัย

5
4 ก.พ. 63
เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 2 ก.พ.63 ที่วัดบ้านหนองปรือ ต.โบสถ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้มีการจัดงานฌาปนกิจศพแปลกเกิดขึ้น
โดยเป็นงานศพของแฟนคลับลิเวอร์พูล
ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยแขกที่สวมใส่เสื้อฟุตบอลทีมลิเวอร์พูล สร้างความแปลกตาให้กับชาวบ้านในละแวกวัดบ้านหนองปรือเป็นอย่างมาก


โดยเป็นงานฌาปนกิจศพของนายนิษิต ยรรยงนวกิจ อายุ 52 ปี ชาวบ้านหนองปรือ เจ้าของร้านรับซื้อของเก่าวิทยาการค้า ใน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ที่ประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะ และเสียชีวิตเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา และทางครอบครัวได้นำศพมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดคือที่วัดบ้านหนองปรือ

เมื่อครั้งที่นายนิษิต ยังมีชีวิตอยู่ได้เป็นแฟนคลับตัวยงของทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล ทางญาติและเพื่อน ๆ จึงได้จัดบรรยากาศในงานศพเป็นรูปหงส์แดง และเพื่อน ๆ ที่มาร่วมงานฌาปนกิจศพก็ต่างพากันสวมเสื้อสีแดงของทีมลิเวอร์พูลกันอย่างคึกคัก

มี นพ.ชาญชัย บุญอยู่ นายแพทย์เชี่ยวชาญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบัวใหญ่ เดินทางมาเป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพ และมีแขกมาร่วมงานมากกว่า 500 คน ก่อนจะมีพิธีฌาปนกิจได้มีการแสดงของวงโปงลางนักเรียนมาแสดงหน้าศพ ต่อจากนั้นก็เป็นกลุ่มเพื่อน ๆ ที่ใส่เสื้อแดงของทีมลิเวอร์พูลมาร่วมยืนไว้อาลัยและมีการเปิดเพลง You’ll never Walk Alone ซึ่งเป็นเพลงประจำสโมสรลิเวอร์พูลบรรยากาศ
เป็นไปอย่างโศกเศร้า

สอบถามนางทัศนีย์ วิชชาธรตระกูล อายุ 53 ปี ตัวแทนเพื่อนของนายนิษิต ผู้ตายเล่าว่า ก่อนที่นายนิษิต จะเสียชีวิตได้มีการพูดคุยกันว่าจะร่วมฉลองแชมป์ของลิเวอร์พูลด้วยกัน แต่ยังไม่ได้ฉลองเลยนายนิษิต ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน เพื่อน ๆ จึงอยากไว้อาลัยให้กับนายนิษิตเป็นครั้งสุดท้าย จึงจัดให้บรรยากาศในงานศพเต็มไปด้วยสัญลักษณ์ของลิเวอร์พูลให้สมกับที่นายนิษิต ได้เป็นแฟนคลับตัวยงของลิเวอร์พูล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่