แม่แจ้งความนายจ้างพยายามข่มขู่พยาน คดีอนาจารลูกสาววัย 12

แม่แจ้งความนายจ้างพยายามข่มขู่พยาน คดีอนาจารลูกสาววัย 12

2
20 ม.ค. 63
แม่เด็กสาววัย 12 ปี เข้าแจ้งความถูกนายจ้างที่กระทำอนาจารลูกสาว พยายามข่มขู่พยานหลังได้รับการประกันตัว เกรงจะไม่ปลอดภัยเพราะคู่กรณีทำตัวเป็นผู้มีอิทธิพล

ที่สถานีตำรวจภูธรแสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา น.ส.วรรณี (สงวนนามสกุล) อายุ42ปี แม่ของเด็กหญิงเค้ก (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เดินทางมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนเพื่อลงบันทึกประจำวัน หลังรู้สึกไม่ปลอดภัยในชีวิตสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 30 พ.ย 62 น.ส.วรรณีได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับนายจ้าง ที่ตนเองไปรับจ้างเลี้ยงกุ้ง และถูกนายจ้างกระทำอนาจารลูกสาวโดยมีเพื่อนของลูกเห็นเหตุการณ์จึงได้เป็นพยานในประเด็นดังกล่าว และทำให้นายจ้างถูกจับกุมดำเนินคดี แต่นายจ้างให้การปฏิเสธและมีการประกันตัวในชั้นศาลออกมา

โดยญาติพี่น้องของนายจ้างได้พยายามไกล่เกลี่ยให้ตนยอมความและถอนแจ้งความ แต่ตนเองปฏิเสธเพราะเห็นว่าการกระทำดังกล่าวส่งผลเสียกับลูกสาว ต่อมานายจ้างที่ได้รับการประกันตัวออกมามีพฤติกรรมในลักษณะข่มขู่เด็กหญิงโรส (นามสมมติ) อายุ 11 ปี เพื่อนของลูกสาวซึ่งเป็นพยาน และมีบ้านอยู่ติดกับบ้านของผู้ที่ก่อเหตุ โดยอาศัยอยู่กับตาและยาย ซึ่งยายจะต้องออกไปทำงานทุกวัน ส่วนตาก็สุขภาพไม่แข็งแรงทำให้ในปัจจุบันเด็กหญิงโรสไม่สามารถกลับเข้าบ้านได้อย่างปกติ หลังเลิกเรียนต้องไปอาศัยอยู่บ้านคนอื่นเพื่อรอยายกลับมา เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เนื่องจากคู่กรณีจะมายืนจ้องหน้าและมีพฤติกรรมแสดงออกถึงความรุนแรงส่งเสียงดังภายในบ้านและบางครั้งก็ได้ยินเสียงปืนดัง 1-2 ครั้ง จึงได้แจ้งให้กับตนทราบเรื่องตนจึงเดินทางมาพร้อมกับลูกสาว นางทัศนา (สงวนนามสกล) อายุ 58 ปี ยายของเด็กหญิงโรสและเด็กหญิงโรสเข้าแจ้งความ เพราะเกรงจะไม่ปลอดภัยทั้งครอบครัวตนเอง และพยาน หลังจากนี้ น.ส.วรรณีจะรอผลการตรวจร่างกาย หากพบว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศที่มากกว่าการกระทำอนาจาร ก็จะแจ้งความดำเนินคดีอีกข้อหาหนึ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่