เคลียร์หูรอฟัง "เจ๊น้ำ" ถ่ายทอดประสบการณ์ช้ำลง "ไม่ต้อง" ซิงเกิลแรกในชีวิต

เคลียร์หูรอฟัง "เจ๊น้ำ" ถ่ายทอดประสบการณ์ช้ำลง "ไม่ต้อง" ซิงเกิลแรกในชีวิต

2
19 ม.ค. 63
หลังเปรี้ยงจากการรวมตัวกัน Cover เพลง "ลองจน" ยอดวิวพุ่งทะลุล้าน
"แคนดี้ รากแก่น"  "เจ๊น้ำ รุงรัง หรือ เจ๊น้ำ ณัฐนันท์" เห็นช่องเลยตัดสินใจรวมตัวกันแบบจริงจัง พร้อมกับทีมงานคุณภาพ ภายใต้ชื่อ "ทีมรุงรังถึงแก่น"


โดยการรวมตัวกันครั้งนี้ ตามมาด้วยโปรเจกต์ใหญ่ ๆ ที่จะทยอยให้ได้ชมกันตลอดทั้งปี 63 ซึ่งขอเริ่มต้นด้วยการจับไมค์ร้องเพลงของ
"เจ๊น้ำ"  ในเพลง "ไม่ต้อง" ที่มีสาวแคนดี้นั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ เพลงที่ขอถ่ายทอดเนื้อหาความรักในชีวิตของเจ๊น้ำที่เคยประสบมา
และต้องบอกเลยว่า "ทีมรุงรังถึงแก่น" ไม่ได้แค่รวมตัวกันทำแค่เพลงตามความฝัน แต่รวมตัวกันแบบรวบตึง รับงานทั้งงานโชว์ งานการตลาดออนไลน์ รับจัดอีเว้นต์ รับจ้างผลิตเพลงและอีกมากมาย


ทีมข่าวของเราได้มีโอกาสไปดูเบื้องหลังกองถ่ายเอ็มวีเพลง "ไม่ต้อง" ที่ "เจ๊น้ำ" ขอแสดงเอ็มวีเอง พร้อมมี "นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน" และพระเอกเอ็มวี ร่วมแสดง

โดย "แคนดี้ รากแก่น" บอกว่าการรวมกลุ่มกันนั้นเริ่มจากการเป็นเพื่อน จน "เจ๊น้ำ" บอกว่ามาลองทำเพลงในสไตล์เราไหม และการร้องเพลงเป็นความฝันของเจ๊น้ำอยู่แล้ว ซึ่งโปรเจกต์เพลงที่จะทำกัน มีทั้งหมด 10 เพลง ทุ่มทั้งเงินทุ่มทั้งแรง ขอบคุณผู้ใหญ่หลายท่านที่ร่วมสนับสนุนให้โปรเจกต์นี้เกิดขึ้น สิ้นเดือนมกราคมได้รับฟังรับชมเอ็มวีเพลง "ไม่ต้อง" แน่นอน

ด้าน "เจ๊น้ำ" เอง ได้บอกตัวเองชอบร้องเพลงและได้ทำเพง Cover กันก่อน จนเวลาผ่านไป 1 ปีกว่า เลยกลายมาเป็นโปรเจกต์ใหญ่ มีทั้งเพลงมีทั้งเอ็มวี ขณะนี้ตนก็ลงทุนไปแล้ว 7-8 หลัก ฝากเพลงนี้ที่เป็นนำมาจากเรื่องราวจริง ๆ ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่