รุมตบแม่ค้าก๋วยจั๊บเหตุฉุนลูกค้าจอดรถขวางหน้าบ้าน

รุมตบแม่ค้าก๋วยจั๊บเหตุฉุนลูกค้าจอดรถขวางหน้าบ้าน

1
9 ม.ค. 63
เจ้าของบ้านหัวร้อน บุกไปด่าร้านก๋วยจั๊บ เพราะไม่พอใจลูกค้าจอดรถจักรยานยนต์กีดขวางหน้าบ้าน ขณะที่มีลูกค้าที่ไปกินก๋วยจั๊บถ่ายคลิปเอาไว้ได้

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ ความวุ่นวายที่ร้ายก๋วยจั๊บแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตลาดรามอินทรา กม.2 ย่านลาดปลาเค้าในคลิปจะเห็นหญิงสวมเสื้อสีฟ้า ไปด่าแม่ค้าก๋วยจั๊บ จับใจความได้ว่า จอดรถจักรยานยนต์กีดขวางทางหน้าบ้านพัก แล้วแม่ค้าไม่เรียกลูกค้าไปขยับรถให้จากนั้นแม่ค้า ยกมือมาชี้หน้า ทำให้ผู้ชายที่มากับหญิงเสื้อฟ้าไม่พอใจ เข้าทำร้ายฝั่งแม่ค้าขายก๋วยจั๊บทันที จนเกิดความชุลมุนขึ้น จากนั้นมีคนเข้าไปช่วยห้ามทั้ง 2 ฝั่ง หลังเกิดเหตุ แม่ค้าก๋วยจั๊บ เดินทางไปลงบันทึกประจำวันกับตำรวจนครบาลบางเขน ไว้แล้ว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวของเรา โทรศัพท์สอบถามผู้ที่ถ่ายคลิปนี้ คุณแพรว (นามสมมติ) เจ้าของโพสต์ เล่าให้กับทีมข่าวฟังว่า เมื่อคืนของวันที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนเองมานั่งกินก๋วยจั๊บญวนที่ตลาดโต้รุ่งรามอินทรา ซึ่งขณะที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่นั้นมีหญิงคนหนึ่ง เดินมาถามหาคนขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดขวางหน้าบ้านของตนเอง แต่ไม่มีใครแสดงตัว หญิงคนนี้ก็เดินกลับไป พักใหญ่ก็เดินกลับมาถามหาเจ้าของรถอีกครั้ง ซึ่งตัวเจ้าของรถจักรยานยนต์ที่นั่งกินก๋วยจั๊บอยู่ในร้าน ก็รีบลุกไปย้ายรถให้ทันทีแต่หลังจากนั้นมีชายเสื้อดำ เดินกลับมาที่ร้านและโวยวายใส่เจ้าของร้าน และกระชากคอเสื้อของเจ้าของร้านที่กำลังยืนขายของอยู่กับน้องสาว โดยผู้หญิงคนเดิมได้เดินตามมาและเริ่มมีปากเสียงทะเลาะกันถึงปัญหาที่ลูกค้าไปจอดรถขวางหน้าบ้าน และหญิงเสื้อสีฟ้าก็เดินตามมาและตบน้องสาวของเจ้าของร้าน

ตนเองเห็นว่าเรื่องเริ่มวุ่นวาย จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปภาพ โดยตนเองเห็นว่าชายเสื้อดำพยายามที่จะเข้าไปทำร้ายเจ้าของร้านก๋วยจั๊บ จนลูกค้าและคนแถวนั้นต้องเข้ามาห้าม และแยกทั้ง 2 ฝ่าย ก่อนที่เจ้าของร้านก๋วยจั๊บ จะโทรเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือ และหลังจากนั้นตำรวจก็เชิญทั้ง 2 ฝ่ายไปพูดคุยกันที่สถานีตำรวจส่วนสาเหตุที่ตนเองตัดสินใจโพสต์คลิปลงบนเฟซบุ๊ก เพราะรู้สึกว่าการกระทำของผู้ชายเสื้อดำค่อนข้างรุนแรง พยายามจะทำร้ายเจ้าของร้าน เพียงเพราะเรื่องที่ลูกค้าไปจอดรถขวางหน้าบ้าน ถือว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินกว่าเหตุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่