'ใบเตย' แยกทางผู้จัดการส่วนตัว ปัดตอบแตกคอเรื่องเงิน ปลงสังขารไม่คิดแซ่บสู้ 'ลำไย'

'ใบเตย' แยกทางผู้จัดการส่วนตัว ปัดตอบแตกคอเรื่องเงิน ปลงสังขารไม่คิดแซ่บสู้ 'ลำไย'

3
4 ส.ค. 60
โดนเมาท์ถึงสาเหตุเทผู้จัดการคนเก่าที่ปลุกปั้นกันมาแต่อ้อนแต่ออก เพราะปมเรื่องเงินๆ ทองๆ และยิ่งสะกิดต่อเอ๊ะหนักเข้าไปอีก เมื่อลูกทุ่งตัวแม่ผู้ให้กำเนิดเทรนด์เสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม" ได้ให้น้องชายหน้าสวยมาดีลงานทุก
อย่างให้ ในฐานะผู้จัดการคนใหม่ แต่ก็ไม่วายโดนเมาท์ต่อเนื่องไปอีกว่า ดูไม่ปังเท่า "ลำไย ไหทองคำ"

ล่าสุดสาวใบเตยก็ขอเคลียร์ผ่านทีมข่าว APOP บันเทิง 34 ยืนยันกับผู้จัดการส่วนตัวคนเก่า "จบสวย"
ปัดตอบเรื่องเงินๆ ทองๆ ทำแตกคอ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ปฏิเสธว่าไม่มีปัญหากัน มองปลง "ลำไย ไหทองคำ" เปรี้ยงแซง

"คือชีวิตคนเราต้องมีการเปลี่ยนแปลง เราเลยตัดสินใจในเรื่องนี้ แต่เราก็จากลากันด้วยดีค่ะ มีปัญหาเรื่องเงินไหมตรงนี้ขอเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ปฏิเสธว่าไม่มีปัญหากัน แต่ด้วยเหตุผลแล้วมันก็ต้องมาจากปัญหา ซี่งเราเคลียร์กันลงตัวแล้วและตกลงจากลากันด้วยดี เหตุการณ์นี้หลายเดือนแล้ว ตอนนี้ก็ได้ "น้องลุกซ์" น้องสาว ผู้จัดแจงให้ทุกอย่าง โอเคเลยเพราะเราอยากให้น้องมาช่วยตั้งนานแล้ว แต่วุฒิภาวะน้องยังดูเด็กมาก เราก็รอวันที่เขาพร้อม ตอนนี้กำลังจะจบปริญญาโทแล้ว ก็รู้สึกว่าทำงานด้วยกันได้แล้ว เป็นน้องแท้ๆ ตุ๊ดสุดสวย (ยิ้ม) กับผู้จัดการคนเก่าเรายังเจอหน้ากันอยู่ตลอด ไม่ได้เกลียดอะไรกัน เรายังถือว่า "พี่โอ" เป็นหนึ่งในครอบครัว เขาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่ทำให้เราเดินก้าวมาเป็นใบเตย อาร์สยามในวันนี้ได้

การเปลี่ยนผู้จัดการไม่ทำให้เราเกิดปัญหาอะไรเลย เราก็รู้สึกว่าแก่สำหรับวงการนี้แล้วด้วย ในเรื่องงานเพลงตอนนี้รอให้ได้เพลงที่ดีที่สุด เพราะที่ผ่านมาทำให้เรารู้สึกว่าอะไรที่รีบๆ มันไม่ค่อยโอเค และไลฟ์สไตล์เราตอนนี้คือชอบ
ท่องเที่ยว ก็เลยชิลๆ การรับงานเปลี่ยนไปนิดหน่อย เพราะน้องลุกซ์เขี้ยวและระเบียบเยอะมาก ตรงนี้ก็เป็นในเรื่องของความเข้าใจ มองตากันก็ด่ากันได้ไม่โกรธกัน"

สำหรับเรื่องกระแสดร็อปเพราะโดนนักร้องคลื่นลูกใหม่กลบมิด เจ้าตัวก็แจงว่า
"โอ๊ย เป็นเรื่องธรรมดาเลยค่ะ เราดีใจกับน้องๆ ที่เข้ามาใหม่และโด่งดังมากๆ มียอดวิวมากกว่าเรา และเราไม่เคยเสียใจที่มีคนเปรียบเทียบกับ "ลำไย" เราคุยกับน้องตลอดว่าดีมากแล้ว เป็นช่วงที่น้องกอบโกยได้เยอะ เรายังบอกกับทุกคนเลยว่าน้องเขาโชคดีกว่าเราเยอะ เมื่อมีศิลปินใหม่ๆ ออกมา ร้านทุกร้านในประเทศไทยก็อยากจ้างคนดังใหม่ๆ อยู่แล้ว เรารู้จักลำไยเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ยังเอาเพลงของน้องไปร้องทุกงานเลย ไม่มีทางเกาเหลาอยู่แล้ว เราสนับสนุนเด็กเก่งๆ และเรากับน้องก็คนละสไตล์อยู่แล้ว เราทุกวันนี้เป็นงานอีกแบบหนึ่งแล้ว เราก็อายุมากแล้วไม่รู้จะโชว์อะไรแล้ว ทุกวันนี้เราอยากเน้นคุณภาพมากกว่า เพราะที่ผ่านมาเราก็สไตล์เดียวกับน้องลำไย พอวุฒิภาวะโตขึ้นก็อยากเป็นอีกรูปแบบหนึ่งแล้ว เราผู้ใหญ่ขึ้น นิ่งขึ้น ไม่ค่อยจะซีเรียสกับการทำงานเท่าไหร่"ใบเตย-น้องลุกซ์


ใบเตย-พี่โอ ผู้จัดการส่วนตัวคนเก่า


ภาพ : IG bitoeyrsiam / IG o_suksawat

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่