ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
สุดมากกก...ก!! “แพนเค้ก” รู้สึกท้าทายได้ร่วมงาน "แน็ก ชาลี" หนัง "พชร์ อานนท์"

สุดมากกก...ก!! “แพนเค้ก” รู้สึกท้าทายได้ร่วมงาน "แน็ก ชาลี" หนัง "พชร์ อานนท์"

6
5 ม.ค. 63
ถือว่าเป็นหนึ่งในนางเอกที่กระเเสดีไม่มีตกมาตลอด สำหรับ “แพนเค้ก เขมนิจ” ทั้งเรื่องงานเรื่องความรัก ที่ล่าสุดถูก "พชร์ อานนท์" ดึงตัวเล่นหนังประกบ "แน็ก ชาลี"

หลายคนแปลกใจว่า "แพนเค้ก" ไปร่วมงานกับพี่พชร์ อานนท์ได้อย่างไร ?

"แพนก็ยังนึกภาพไม่ออก แต่เราก็เริ่มถ่ายไปแล้ว ใครที่ชอบภาพยนต์แนวพี่พชร์ลองจิตนาการดูแล้วกันค่ะ แต่เดียวชมพร้อมกันในโรงภาพยนต์ ก็เป็นอะไรที่ใหม่มาก ท้าทายมาก แล้วก็แตกต่างจากที่เคยทำโดยสิ้นเชิง"

ได้ทำงานกับพี่พชร์ อานนท์ มีความรู้เป็นยังไงบ้าง ?

"พี่พชร์เป็นคนทำงานเก่งมาก และได้เรียนรู้วิธีการทำงานใหม่ ๆ ในแบบของพี่พชร์ ซึ่งก็ท้าทายมากและทำให้เรารีบปรับตัวเพื่อให้ทำงานให้สนุก คาแรกเตอร์ก็จะ (หัวเราะ) เอาเรียกว่าไม่เหมือนที่คิดไว้และไม่เคยเห็นก็แล้วกัน"

ออกแนวหลุดโลกหรือไม่  ?

"ก็เยอะอยู่ค่ะ แพนได้ร่วมงานกับ แน็ก ชาลี ด้วย นี้ก็สุดเหมือนกัน โอ้ยตาย เป็นอะไรที่เริ่มต้นปีด้วยประสบการณ์ใหม่ ๆ กับคนใหม่ ๆ ที่เราได้มีโอกาสร่วมงานด้วย"

การทำงานกับพี่พชร์ อานนท์ บางครั้งจะไม่มีบทให้จริงไหม ?

"ก็ไม่มีจริง ๆ ค่ะ (หัวเราะ) แต่ถ้ามีก็จะมาตอนเช้าเลย แกจะมีภาพอยู่ในหัวแล้ว สตอรี่แล้ว พอมาถึงตอนเช้าแกก็เขียนบทให้ท่องตอนนั้นเลย เราก็แบบไม่เคยเจอแบบนั้นเลย แต่ทุกคนก็ดูสนุกสนามปรับตัวกันได้เนอะ แต่เราก็รีบเรียนรู้ ตลอดจนคนที่ร่วมงานด้วยก็ระดับเทพ ซึ่งถือเป็นโอกาสดี ๆ"

สาเหตุที่ทำให้เราตัดสินใจร่วมงานด้วย ?

"เพราะว่าชื่อเราอยู่ในหนังของเขามาหลายเรื่องมาก (หัวเราะ) เราเลยต้องมาจริง ๆ แต่ไม่รู้ว่านี้คือเหตุผลหรือเปล่า แต่ดีใจที่พี่พชร์นึกถึง และได้มีโอกาสมาอยู่ในภาพยนต์เรื่องนี้ด้วย ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวเราก็คิดแล้วคิดอีกว่าพี่พชร์จะโอเคในการที่เราเข้ามาร่วมงานด้วยหรือไม่ เพราะบางทีมันไม่ใช่แนวที่เเพนเคยทำงานแบบนี้ แต่ก็คืดว่าเราน่าได้มาลองเรียนรู้ดู"

สไตล์ภาพยนต์พี่พชร์จะมี คำหยาบคาย เราจะได้เห็นเเพนเค้กพูดประมาณนั้นไหม ?

"ได้เห็นทุกอย่างแน้่นอน และมาหลายคำแน่ แต่พยายามพูดทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่