ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
หนุ่มกาฬสินธุ์เมาฉลองปีใหม่ ขอเงินแม่ไม่ได้ น้อยใจหนีไปผูกคอตายใต้พนังกั้นน้ำ

หนุ่มกาฬสินธุ์เมาฉลองปีใหม่ ขอเงินแม่ไม่ได้ น้อยใจหนีไปผูกคอตายใต้พนังกั้นน้ำ

1
1 ม.ค. 63
วันที่ 1 ม.ค.63 ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพชายอายุประมาณ 30-35 ปี ใช้เชือกผูกคอตายกับต้นไม้ใต้พนังกั้นน้ำปาว บริเวณบ้านดอนสนวน หมู่ 9 ต.หลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ที่เกิดเหตุซึ่งอยู่บริเวณใต้พนังกั้นน้ำบ้านดอนสนวน พบศพชายสวมเสื้อยืดแขนยาวและกางเกงสีดำ ใช้เชือกผูกคอกับต้นไม้

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวันชัย คำหารพล อายุ 32 ปี ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตามร่างกายไม่มีบาดแผล สภาพตัวขาวซีด ลำตัว แขนขาแข็ง ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

บริเวณจุดเกิดเหตุ


นางสมภักดิ์  คำหารพล อายุ 61 ปี มารดาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ช่วงบ่ายตนพร้อมครอบครัวและญาติหลายคน รวมทั้งนายวันชัยลูกชาย ได้ร่วมกันสังสรรค์ในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับไปใหม่ จากนั้นก็แยกย้ายกันกลับบ้านใครบ้านมัน ขณะที่นายวันชัย ยังสนุกจนติดลมร้องเพลงอยู่หน้าบ้านคนเดียว ซึ่งอาการก็ไม่ได้เมามาก เพราะห้ามไม่ให้ดื่มเยอะ ซึ่งนายวันชัยก็มีสติดี ก่อนที่เวลาประมาณ 3 ทุ่มจะขอเงินตน 3,500 บาท เพื่อไปหาเพื่อน แต่ตนไม่มีให้นายวันชัยจึงเดินออกจากบ้านไป โดยตนคิดว่าคงจะไปหาเพื่อน และไปร่วมสวดมนต์ข้ามปีในวัดประจำหมู่บ้าน จึงไม่ได้ติดตามไปดู กระทั่งเช้ามาทราบว่าลูกชายเสียชีวิต คาดว่าสาเหตุคงเกิดจากน้อยใจที่ขอเงินแล้วไม่ได้ ประกอบกับมีอาการเมาจึงตัดสินใจผูกคอตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เคยได้ยินลูกชายบ่นว่าตัวเองอาจจะอายุสั้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่