ยาดมโป้ยเซียน
ไม่มีคำว่า "แก่" เกินไป ด้วย Superfoods

ไม่มีคำว่า "แก่" เกินไป ด้วย Superfoods

4
27 ธ.ค. 62
เมื่อใช้ชีวิตไปถึงช่วงเวลาหนึ่งก็จะมี “สัญญาณ” ที่บ่งบอกถึง “ช่วงวัย” ที่ต้องหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะความเสื่อมถอยของร่างกาย คุณเคยสังเกตตัวเองดูไหมว่า เริ่มมีอาการเหล่านี้แล้วหรือยัง? ป่วยง่าย พร้อมที่จะเป็นไข้หรือเป็นหวัดได้ทุกเมื่อ, เหนื่อยง่าย ในการทำกิจกรรมต่างๆ หลายครั้ง, เป็นภูมิแพ้ อาการกำเริบเมื่ออากาศเปลี่ยน, หายใจลำบากจากมลภาวะและฝุ่นควันในอากาศ และ โรคภัยเริ่มถามหา มีโอกาสเสี่ยงต่อมะเร็งปอด และโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจต่างๆสำหรับโรคยอดฮิตที่มักจะเกิดขึ้นกับผู้สูงอายุ มีทั้งโรคความดันโลหิตสูง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดโรคอื่นๆ แทรกซ้อนตามมาอีกมากมาย อาทิ โรคหัวใจ และหลอดเลือด ซึ่งมีโอกาสเสี่ยงของการเกิดภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน, โรคกระดูกพรุน, โรคสมองเสื่อม ที่อาจจะเกิดจากการขาดสารอาหารบางชนิด หรือแม้กระทั่งอาการเจ็บป่วยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาการเวียนศีรษะ บ้านหมุน คลื่นไส้อาเจียน ปวดตามข้อ รวมถึงอาการเกี่ยวกับการมองเห็น และได้ยิน ที่ลดทอดประสิทธิภาพการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เมื่อก้าวสู่ช่วง “วัยแก่” 

ทั้งนี้ เราต้อง “แก่อย่างมีสไตล์” ฟิตและเฟิร์มไม่สนวัย นอกจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอแล้ว การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่อุดมไปด้วย “Superfoods”  สารอาหารธรรมชาติจากผัก และผลไม้ ซึ่งจะพบได้ใน Tremella ช่วยลดโอกาสเกิดการอักเสบของระบบทางเดินหายใจ, Broccoli ลดโอกาสในการเกิดสารตั้งต้นที่ทำให้เกิดการอักเสบของเซลล์ปอด เพิ่มภูมิคุ้มกันกับร่างกาย, Monk Fruit ลดการอักเสบ อาการไอ และป้องกันการเกิดภูมิแพ้

Camu Camu วิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 50 เท่า, Sea Buckthorn ให้วิตามินซี และอีสูง, Aronia Berry ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดอาการอักเสบของเซลล์ในร่างกาย, Grape Seed สารสกัดจากเมล็ดขององุ่นแดง เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และ Pine Bark สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส มีสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ซึ่งวิทยาศาสตร์การอาหารได้มีการสกัดสารอาหารจาก Superfoods ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆ บรรจุขวดให้เราได้ดื่มง่าย ดื่มได้ทุกวัน ที่สำคัญยังได้สารอาหารครบถ้วนอีกด้วย

 ล่าสุด “Peptein Gold” อาหารเสริมบำรุงร่างกายให้ผู้ที่มีอายุมากขึ้นมีสุขภาพดีได้ไปต่อ กับ 2 สูตรใหม่ “Peptein Gold Tremella” ช่วยดูแลสุขภาพปอด (จาก PM 2.5) และป้องกันภูมิแพ้ อุดมไปด้วย Superfoods 3 ชนิด ได้แก่ Tremella, Broccoli และ Monk Fruit  และ “Peptein Gold Camu Camu” เสริมภูมิต้านทานให้ไม่ป่วยง่าย อุดมไปด้วย Superfoods 5 ชนิด ได้แก่ Camu Camu, Sea Buckthorn, Aronia Berry, Grape Seed  และ Pine Bark ถ้าไม่อยาก “แก่” ให้อายเด็ก ดื่มวันนี้ให้ดีที่สุด ดื่ม “Peptein Gold” สุดยอดเครื่องดื่มที่รวมสารอาหารไว้ในขวดเดียว ดื่มทุกวัน ดื่มประจำ ดื่มเลย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่

Line@: @pepteinth

FB: PepteinTH

Shopee : http://bit.ly/39eSBpu 

ข้อมูลอ้างอิง

https://www.thai-superfoods.com/whatissuperfoods

https://www.bumrungrad.com/th/health-blog/july-2012/to-be-a-healthy-elderly

https://www.sanook.com/health/10969/

https://healthgossip.co/super-foods/

https://www.amarintv.com/lifestyle-update/lifestyle-686/461138/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม