'เจมส์ ธีรดนย์' แจงเหตุแฟนสาวไร้ตัวตนในไอจี มองเฉียบ! ...'ความรักมีอะไรมากกว่าการลงรูปคู่' ?!?

'เจมส์ ธีรดนย์' แจงเหตุแฟนสาวไร้ตัวตนในไอจี มองเฉียบ! ...'ความรักมีอะไรมากกว่าการลงรูปคู่' ?!?

3
2 ส.ค. 60
แจ้งเกิดจากซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" เช่นเดียวกับหนุ่มฝีมือการแสดงพุ่งพรวดอย่าง "ต่อ ธนภพ" เลยยิ่งทำให้
"เจมส์ ธีรดนย์" กลายเป็นอีกหนึ่งในสมาชิกแก๊งฮอร์โมน ที่โดนจับตามองเป็นพิเศษเรื่องฝีมือการแสดง แถมล่าสุดยังโดนชาวเน็ตไปตั้งกระทู้วิจารณ์ในทำนองกล่าวหาว่าหนุ่มเจมส์เป็นเด็กที่ค่ายพยายามดัน ให้เทียบเท่ากับ "ต่อ ธนภพ"

ล่าสุด "เจมส์" ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงกระแสดังกล่าว แถมฟุ้งตบท้ายรัก 4 ปีกับสาวนอกวงการยังหวาน ส่วนที่เห็นว่าไม่ค่อยลงรูปคู่กัน เป็นเพราะตนมองว่า "ความรักมันมีอะไรมากกว่าการลงรูป" เท่านั้นเอง ...

"ผมรู้สึกว่าไม่นะครับ การทำงานมันเป็นเรื่องของโอกาส จังหวะ อะไร แต่ส่วนตัวผมไม่ได้ว่าอะไรนะ ถ้ามีคนคิดแบบนี้ อาจเป็นช่วงที่เราผลงานออกมาติดๆ กัน ทำให้มีคนมองแบบนั้น ส่วนตัวก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ไม่แข่งอยู่แล้ว ทุกคนทำงานของตัวเองได้ดีที่สุด"

ส่วนกระแสเปรียบเทียบกับ ต่อ ธนภพ "ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ เพราะเป็นความคิดที่เราไม่สามารถควบคุมได้ เราได้แค่เรียนรู้และเติบโตไปกับมัน ทุกคอมเมนท์จะทำให้เราโตขึ้น ผมชอบดูคอมเม้นท์ ชอบที่มีคนให้ความสนใจ และมีจุดไหนที่เราควรปรับแก้ เวลาเจอคอมเม้นท์แย่ๆ เราก็ไม่ได้เครียดอะไร ผมมองว่าคอมเม้นท์นั้นๆ สอนอะไรกับเราหรือเปล่า ถ้าไม่ช่วยอะไรเราก็ปล่อยวาง"

สำหรับข่าวเมาท์เลิกแฟนสาวนอกวงการ เจมส์เบรกเสียงหลงยืนยันยังรักกันดี
"ยังคบอยู่ ยังไม่ได้เลิกเลย ตอนนี้จะ 4 ปีแล้ว อยู่กันไปนานๆไม่ค่อยได้ถ่ายรูป คนเลยมองว่าเลิก ความหวานก็มีบ้าง ควกันมานาน ก็ต้องมีเติมหวาน สาเหตุที่ไม่ค่อยลงรูปเพราะมองว่า ความรักมีอะไรมากกว่ากรลงรูป เจอรูปสวยๆเราก็ลง ผมว่าจะชวนไปปฏิบัติธรรมอยู่"

"โดยส่วนตัวเราชอบความสงบ เราเลยอยากปฏิบัติธรรม อย่างเวลาเรียนการแสดง เราต้องใช้สมาธิ เราเลยอยากไปปฏิบัติธรรม ยอมรับตอนเด็กๆ ไม่อิน แต่ตอนนี้อยาก ไว้ว่างๆ จะไป แต่ตอนนี้ยังไม่มีว่าง อยากเริ่มตั้งแต่ 3 วัน หรือไม่ก็อาทิตน์นึง"

ภาพ : IG jamyjamess / IG pearpearp

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่