ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
“ออกแบบ” ใจเด็ดหั่นผมสั้นหลังไว้ยาว 7 ปี! เป็นเกียรติได้ร่วมงาน “หว่อง ก๊า ไหว่”

“ออกแบบ” ใจเด็ดหั่นผมสั้นหลังไว้ยาว 7 ปี! เป็นเกียรติได้ร่วมงาน “หว่อง ก๊า ไหว่”

4
19 ธ.ค. 62
เรียกว่าใจเด็ดสุด ๆ สำหรับนางเอกร้อยล้านอย่าง "ออกแบบ ชุติมณฑน์" ที่ลุกขึ้นมาหั่นผมแบบสั้นจู๋ ทั้งที่ไว้ผมยาวมานานถึง 7 ปี เนื่องจากเธอต้องเข้าถึงคาแรคเตอร์ตัวละครในภาพยนตร์เรื่องใหม่

ล่าสุดวันนี้ (19 ธันวาคม 2562) ได้เจอสาว "ออกแบบ" ก็เลยถามถึงเรื่องผมสักหน่อย เจ้าตัวก็บอกว่าไม่เสียดายเลย เพื่องานเธอทำได้ เพราะผมอีกไม่นานก็ยาวอีก นอกจากนี้เธอก็กำลังจะได้ร่วมงานกับคนดังอย่าง "หว่อง ก๊า ไหว่" เธอบอกว่ารู้สึกเป็นเกียรติมาก เพราะชื่นชอบตั้งแต่เด็ก ๆ โดยเตรียมบินไปถ่ายงานสิ้นปีนี้

“ไม่เสียดายเลยค่ะ แต่ลุ้นเฉย ๆ พี่เต๋ออยากให้ตัดสั้นมาก ก็บอกเขาใจเย็น ๆ เดี๋ยวยาวไม่ทันกับเรื่องใหม่ ซึ่งอีกเรื่องใหม่ยังไม่ได้เริ่มถ่ายเลยค่ะ เดี๋ยวบินไปถ่ายที่นิวยอร์ก 29 นี้"

พอรู้ว่าได้ทำงานกับ หว่อง ก๊า ไหว่รู้สึกยังไงบ้าง ?
“เป็นคนที่เราชื่นชอบอยู่แล้ว ตั้งแต่เด็ก ๆ เราก็อยากร่วมงานด้วยมาก ๆ อยู่แล้ว เป็นสิ่งที่ดีใจมาก ๆ เป็นเกียรติมาก ๆ ในชีวิต ที่ได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ"

เรื่องนี้ต้องแคสไหม ?
“แคสค่ะ กว่าจะรู้ว่าได้เล่นก็นานมากเลย ประมาณครึ่งปีถึงเกือบปี คนสุดท้ายเลย ตอนแคสก็ทำให้ดีที่สุด"

พี่บาสปั้นให้เราดังมาแล้วครั้งนี้หลายคนก็คาดหวังมาก ?
“ส่วนตัวได้กลับมาร่วมงานกับพี่บาส ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ แล้วค่ะ เพราะก็ห่างหายไปนานมากแล้ว ส่วนมากก็เจอกันตามงาน อาจจะกดดันเพิ่มอีกนิดหน่อย เพราะโปรเจกต์ค่อนข้างใหญ่กว่าเดิมด้วย คือพี่บาสกำกับ ส่วนพี่หว่อง ก๊า ไหว่ เป็นโปรดิวเซอร์"

จะถ่ายช่วงไหน ?
“เริ่มถ่าย 31 ธันวาคม บิน 29 ธันวาคม ปีใหม่ไม่ได้เที่ยวก็ยอม"

ถามถึงเส้นทางโกอินเตอร์หน่อย
“ส่วนมากมีของประเทศจีน เพิ่งเซ็นสัญญาว่าจะไปโปรโมทที่โน้น เพราะเหมือนจะได้คิวฉายปีหน้าแล้ว เส้นทางก็ยังราบรื่นอยู่ ปีหน้ามีถ่ายละครที่ไทย"

แบ่งเวลายังไงบ้าง ?
“รับทีละเรื่องค่อย ๆ ทำไป"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่