"พีเค" พาว่าที่สะใภ้ "โยเกิร์ต" ขอขมาคุณแม่ เผยงบงานแต่งบานปลายหลายล้าน

"พีเค" พาว่าที่สะใภ้ "โยเกิร์ต" ขอขมาคุณแม่ เผยงบงานแต่งบานปลายหลายล้าน

4
18 ธ.ค. 62
หลังจากที่ก่อนหน้านี้เกิดเรื่องงงงวยกันทั้งบาง เพราะอยู่ ๆ พี่ชายของดีเจชื่อดัง "พีเค ปิยะวัฒน์" ลุกขึ้นมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า อยากให้น้องชายและว่าที่น้องสะใภ้อย่างสาว "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" เข้าขอขมาคุณแม่ หลายคนก็เลยยิ่งสงสัยว่าทั้งคู่รักกันหวานเยิ้ม แถมคบหาดูใจกันมานาน แล้วก็จะมีงานวิวาห์ในต้นปีหน้าแล้ว แต่ยังไม่ได้เจอคุณแม่ของฝ่ายชาย โดยเรื่องนี้ได้ถามจากปากของฝ่ายหญิงไปแล้ว
แต่เธอก็โบ้ยให้มาถามจากหนุ่มพีเคเอง

ล่าสุดว่าที่เจ้าบ่าว "พีเค" เปิดใจกับทีมข่าว Apop บันเทิง 34 ว่า
ไปทำพิธีขอขมาทั้งทางฝั่งคุณแม่ของโยเกิร์ตและทางฝั่งคุณแม่ของตนแล้ว ทุกอย่างจบด้วยดี เคลียร์กันเรียบร้อย
ส่วนความคืบหน้างานวิวาห์คงต้องถามแฟนสาว เพราะตนไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ เน้นจ่ายเงินให้เท่านั้น ยอมรับงบบานปลายหลายล้านแล้ว แต่ไม่ซีเรียสเพราะอยากทำเต็มที่ที่สุดเพื่อคนที่ตนรัก

ที่โพสต์หวานล่าสุดที่ไปถ่ายพรีเวดดิ้ง
"คือเมื่อวันที่ื 11 ต.ค. เป็นวันจดทะเบียน พอกลางคืนก็บินไปนิวยอร์ก เพื่อที่จะไปฉลองและไปถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดท้ายแล้วก็ได้ภาพออกมาน่ารัก มันธรรมชาติ สบาย ๆ แต่มีกลิ่นไอความเป็นนิวยอร์กด้วย"

ภาพถูกใจมั้ย
"สำหรับผมยังไงก็ได้ ขอให้มีเขาอยู่ในรูปด้วยก็แฮปปี้แล้วครับ (ยิ้ม)​ คือช่างภาพชื่อน้องไอซ์ เป็นช่างภาพคนไทยอยู่ที่นู่น โยเขาก็ไปตามดูงานเขาแล้วชอบ เขาก็ส่งภาพกลับมาให้ดูตลอด จนตอนนี้ทั้งเซ็ตเป๊ะหมดแล้ว"

แสดงว่าทุกอย่างผ่านโยหมด
"ใช่ครับ ผมมีหน้าที่จ่ายตังค์อย่างเดียว (ยิ้ม)​ ตอนนี้กระเป๋าเบาชิบเป๋งเลยครับ (หัวเราะ)​ เพราะว่าโรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงมากครับ เราก็จะพยายามทำให้ถึงที่สุด เพราะรู้ว่าวันนั้นคนรักเราเขาก็มาพร้อมซอง ทุกอย่างก็ตีตื้นหมดแหละ (หัวเราะ)​ แต่ ณ ตอนนี้มันอาจจะลำบากนิดนึง แต่ก็โอเคเข้าใจ ไม่เป็นไร"

เห็นว่าหมดไปหลายล้านแล้ว
" ก็ประมาณนั้น ก็วางตัวเลขไว้คร่าว ๆ นะ ยังเหลืออีกเดือนกว่า ๆ ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องบวกเข้าไป"

เราทำใจไว้อยู่แล้วใช่มั้ย
" ทำใจไว้อยู่แล้วครับ คือมันไม่ได้อะไรหวือหวามากเลยนะ แต่อะไรที่เขาอยากได้ อะไรที่ควรให้กับแขก อาหารต้องอร่อย เอนเตอร์เทนต้องดี สถานที่ต้องสวย นั่นคือสิ่งที่แขกควรจะได้ นั่นคือสิ่งที่เราไม่ได้คิดมากเรื่องจะจ่ายอยู่แล้ว และโยเขาได้ทีมทำที่สำหรับผมนะคิดว่าเก่งอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยเลย"

เตรียมงานไป 100% หรือยัง
" ไม่รู้ ต้องไปถามเขา (หัวเราะ)​ คือเราก็รู้ว่าเขาเลือกผ้าอย่างนี้ เลือกพรมอย่างนี้ แต่เท่าที่​เห็นในรูปมันน่าจะอลังการอยู่"

โยเขามาระบายหรือปรึกษาอะไรเราบ้างมั้ย
" เขาไม่เคยมาปรึกษา แต่เวลาเห็นเขาอยู่หน้าคอมฯ แล้วหน้าเขาเป็นตูดเราก็รู้แล้ว (หัวเราะ)​ คือเขาพยายามลิสต์ชื่อแขก
เพราะของเขาน่ะไม่เท่าไหร่ แต่ของเราน่ะเยอะ แล้วผมนะเอาจริง ๆ ไม่อยากไปยุ่ง ไปอยากไปนั่งเขียน ไม่อยากทำเลย
แต่เรารู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ต้องทำ แต่ก็ตามสไตล์ผู้ชาย ขอไฟรนตูดนิดนึงแล้วจะค่อย ๆ ช่วย (ยิ้ม)​ ตอนนี้ก็ให้เขาทำไปก่อน"

ไม่สงสารเขาเหรอ
" คืองานใหญ่ ๆ งานเหนื่อย ทีมเวดดิ้งเขาทำอยู่แล้ว แต่นี่คือลิสต์รายชื่อของคนสำคัญของเราด้วยนะ ไม่ใช่ของเขา
แต่เราขี้เกียจ (หัวเราะ)​ ก็เดี๋ยวใกล้ ๆ ค่อยช่วย"

ธีมงานเป็นยังไง
" คอนเซปต์คือ mirror of our soul ก็คือวันที่ผมเลือก 0202 ถ้าคุณเอากระจกมาวางตรงกลางก็จะกลายเป็น 2020 ทันที (ยิ้ม)​
ก็เหมือนกับเราเป็นกระจกสะท้อนซึ่งกันและกัน"

ชุดแต่งงานเรียบร้อยมั้ย
" เขามี 4 หรือ 6 ชุดนะ แต่มีสปอนเซอร์ทำให้ คือเพื่อนเขา เจ้าของแบรนด์อะไรบ้าง แต่ของผมอันนี้ต้องขอบคุณเขา
เขาซื้อให้ของ Tom Ford โคตรแพงเลยครับ ชุดเดียว 3 แสนบาท ก็ไปด้วยกันนี่แหละ เขาก็บอกอันนี้เขาจะเก็บตังค์ซื้อให้
แล้วเขาก็รูดบัตรเลย ผมก็คิดแล้วว่าชุดนี้ใส่ทำพิธีกรอีกสัก 10 งานก็คุ้มแล้ว (ยิ้ม)​"

วันเกิดที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง
" บอกได้เลยว่าวันเกิดวันที่ 16 ธ.ค. วันนี้ 18 ธ.ค. ยังแฮงค์อยู่เลยครับ (หัวเราะ)​ เพราะเมื่อวันที่ 16 ไม่ได้ฉลอง เพราะมีงาน 6 งาน แต่ไปฉลองวันที่ 15 แล้ว ก็มีคนในกลุ่มรถด้วยกัน มีครอบครัว เพื่อน ๆ ที่คุยแซ่บโชว์ คือเราคิดว่าน่าจะเสร็จเย็น ๆ แต่ดันทะลึ่งเชิญได๋ ไดอาน่ามา ก็ไปต่ออีกร้านนึงถึง 5 ทุ่ม ซึ่งถ้ากรีดข้อมือตอนนี้เลือดก็มีแต่แอลกอฮอล์แหละ (หัวเราะ)​"

รวบฉลองสละโสดไปด้วยหรือยังไง
" อยากมีมาก ได๋บอกว่าจะจัดให้ ได๋นี่น้องรักเลย แล้วโยนั่งอยู่ด้วย โยบอกจัดเลย แต่เขาไปด้วย (ยิ้ม)​ ผมก็เลยบอกว่าถ้าโยไปด้วยก็ไม่ต้องจัด (หัวเราะ)​"

คือเราอยากมีสาวๆ สวยๆ ในงานด้วยใช่มั้ย
" (ทำหน้ากรุ้มกริ่ม)​ คือเราก็อยากจะมีบ้าง แต่ถ้าเขามาด้วยเดี๋ยวเขาไม่สนุก ก็ถ้าเขามาด้วยก็ไม่ต้องมีมันหรอก ช่างมันเถอะ (ยิ้ม)​"

เขาให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิด
" เอาจริง ๆ ตอนนี้ในชีวิตไม่อยากได้อะไรเลย มีความสุขมากกับสิ่งที่พระเจ้าให้มา แต่ก็มีของขวัญที่น้องๆ ให้มาอย่างไวน์ เพราะเขารู้ว่าเราชอบไวน์ บางคนให้กล้องโซนี่ตัวใหม่ที่เอาไว้ทำ vlog อันนั้นคือขอบคุณจริงๆ เป็นสิ่งที่เราอยากจะทำให้มันดีมากขึ้น ซึ่งเราก็ชอบ"

เห็นโยเขาอวยพรว่าจะเป็นภรรยาที่ดีในข่วงชีวิตที่เหลือ รู้สึกยังไง
" ก็ซึ้งสิ (ยิ้ม)​ นาน ๆ เขาจะเขียนอะไรอย่างนี้ที เพราะบางทีเขาแมนมากกว่าเราอีกนะ แต่เขาเขียนอย่างนั้นก็ถือว่าเขาเปิดใจและ ผมก็ถามบ่อยๆ ว่าพร้อมมั้ย พร้อมจะแต่งมั้ย เขาก็บอกว่าเขาพร้อมมากกว่าพร้อมอีก ในใจเราก็แค่คิดว่าถามเรามั้ยว่าเราพร้อมมั้ย (หัวเราะ)​ เพราะเราเป็นผู้ชายที่หวงความโสดมา 40 กว่าปีแล้วนะ ก็ต้องมีบ้าง แต่สุดท้ายก็ 0202 2020 (ยิ้ม)​"

ได้พาโยไปเจอคุณแม่หรือยัง
" เรียบร้อยครับ ไปจัดการเรียบร้อยแล้ว ไปทำพิธีขอขมาทั้งทางฝั่งคุณแม่โยและทางฝั่งคุณแม่ของเรา ทุกอย่างก็จบ แม่แฮปปี้ เหลือแค่พาแกไปตัดชุดแค่​นั้น"

แม่อวยพรอะไรบ้​าง
" ไม่มี ตอนแรกก็นึกว่าจะควักตังค์ให้เป็นขวัญถุง แต่ไม่มีเลย พี่ชายก็ไม่มีเลย แต่เคลียร์กันเรียบร้อยครับ ตอนนี้คือปลายเดือนมกราคมไปทำพิธีกรที่ปารีสก่อน กลับมาอาทิตย์สุดท้ายก็เตรียมตัวแต่งงานเลย ไม่พักงานนะครับ รู้มั้ยค่าแต่งงานเท่าไหร่ ตอนนี้มีงานอะไรส่งมาได้เลยนะครับ ขอวันเดียววันที่ 2 ที่ทำไม่ได้ ที่เหลือได้หมดครับ (หัวเราะ)​"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่