close sticky

มรสุมชีวิตซัด ยุ้ย ญาติเยอะ รับ! ช่วงนี้โหมงานหนักจนหน้าพัง!!

3
16 ธ.ค. 62
เผยชีวิตจริง นักร้องลูกทุ่งสาว เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงลูกทุ่ง” ยุ้ย ญาติเยอะ โหมงานหนักจนหน้าพัง ไม่รอดต้องพักงานยาว!! 

ข่าววงในหลายแหล่ง พูดกันหนาหู “ยุ้ย ญาติเยอะ” ห่างหายจากวงการไปไหน จนคนใกล้ชิดนักร้องสาว ยุ้ย ญาติเยอะ เล่าว่าที่หายตัวไปช่วงนั้น เพราะต้องการดูแลสุขภาพ ร่างกาย ด้วยการที่รับงานหนักเช้ายันค่ำติดต่อไม่มีวันหยุด จนไม่มีเวลาดูเเลตัวเองซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวออกมายอมรับว่าเป็นความจริง ที่ตนห่างหายไปจากวงการ “ยุ้ยต้องบอกเลยค่ะว่า ยุ้ยทำงานหนักมาก แทบไม่ได้พักผ่อน บางวันได้นอนแค่ 2 ชั่วโมง บางวันก็แทบไม่ได้นอน จนสุขภาพเริ่มแย่ขึ้น แต่ที่รับไม่ได้ เครียดสุดๆ คือเรื่องปัญหาผิวหน้า ฝ้าขึ้นเต็มหน้า ทำให้หน้าเหี่ยว ดูแก่  เป็นฝ้าหนักชนิดที่เรียกว่า รองพื้นก็ปิดไม่มิด ต้องคอยแต่งหน้าหนาๆกลบ เวลาไปร้องเพลงไปเจอแฟนคลับ ยิ้มทีนี่หน้าแตกออกมาเป็นแผ่นๆเลยเพราะแต่งหน้าหนากลบฝ้า ซึ่งยุ้ยเริ่มสังเกตจริงๆจังๆ ว่าเริ่มมีปัญหาผิวหน้า ก็ตั้งแต่มีลูก เหมือนผิวพรรณมันเสื่อมลงไปเยอะ และยิ่งเราเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบดูแลตัวเอง แล้วก็ทำงานหนัก บางวันทำงานเสร็จแล้วนอนเลยไม่ทันได้ล้างหน้า เพราะมันเหนื่อยมาก จนไม่ทันสังเกตว่าฝ้ามันมาขึ้นตอนไหน มารู้ตัวอีกทีก็เป็นเยอะขนาดนี้ อายคนมากๆ” 

ซึ่งสำหรับ “ยุ้ย ญาติเยอะ” เธอเองก็อายุไม่ใช่น้อยๆ ปาเข้าไป 40+ แล้ว ก็ไม่น่าแปลกใจที่จะมีปัญหาผิวต่างๆที่เข้ามาตามวัย แต่ที่น่าแปลกใจยิ่งกว่าก็คือ ล่าสุดที่เธอไปออกรายการซุปเปอร์เมีย ทางช่อง One31 แทบไม่น่าเชื่อเลยว่า!! ผิวหน้าของเธอกลับมาดีขึ้น ดูสวยและมั่นใจขึ้น สวยขึ้นจนแทบจะดูไม่ออกเลยว่าเคยเป็นฝ้า ยิ่งดูยิ่งสวยกว่าตอนอายุน้อยๆอีก ทำยังไงถึงได้กลับมาสวย ใส ได้ขนาดนี้ซึ่งเจ้าตัว แอบกระซิบว่า “ปกติคนทั่วไปก็ทำงานตากแดด สู้แสง ฝุ่น ควัน เยอะอยู่แล้ว แต่เราเนี่ยต้องมาเจอแสงไฟ สปอต์ไลท์ ไฟเวที ต่างๆอีก แต่ถือว่ายุ้ยเองโชคดีมากที่มาเจอตัวช่วยรักษาฝ้าที่ดาราในวงการใช้กันเยอะมากๆ นั่นก็คือ “ไธม์เม่สลีปปิ้งมาส์ก” ซึ่งก็ได้คนรู้จักในวงการอย่าง “พี่ฮาย อาภาพร” , “น้องชมพู่ ก่อนบ่าย” และอีกหลายคนมากๆเข้ามาแนะนำยุ้ย

ซึ่งคนใกล้ๆตัวมาแนะนำขนาดนี้ ยุ้ยก็ลองเลยค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามาส์กตัวนี้คือดีจริงๆ เป็นสลิปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้น แต่บางเบา แค่ทาๆโบกๆไว้ทั้งหน้าแล้วนอนหลับได้เลย ไม่เลอะ ไม่หนักหน้าเลย ไม่ต้องยุ่งยากหลายขั้นตอน เนื้อครีมมันจะใสๆ ทาแล้วก็ซึมเลย ยุ้ยกล้าบอกเลย แค่คืนแรกที่ใช้ไปก็รู้สึกเลยว่าผิวหน้ามันดีขึ้น รู้สึกชุ่มชื้น จับหน้ามันนิ่มๆ ขาวๆใสๆขึ้น ซึ่งยุ้ยใช้ไม่นานใช้แค่เซตเดียวก็เห็นผลแล้ว รอยฝ้าที่เป็นปื้นๆก็ค่อยๆจางลงไป จนตอนนี้แทบไม่มีแล้ว ซึ่งยุ้ยอยากแนะนำให้คนเป็นฝ้าได้ใช้กันนะคะ โดยเฉพาะคนที่ต้องใช้หน้า แต่งหน้าบ่อย ไม่ค่อยมีเวลาทาครีมอะไรยุ่งยาก ซึ่งเคล็ดลับในการใช้ของยุ้ยก็แค่ เอาไธม์เม่สลีปปิ้งมาส์กไปแช่ตู้เย็นค่ะ ตอนเอามาทาก่อนนอนจะรู้สึกดีมากๆ หน้าจะเย็นๆนุ่มๆ เค้าช่วยระบายความร้อนที่เจอมาทั้งวัน ตื่นมาเหมือนได้ผิวใหม่เลยยุ้ยบอกเลยว่าที่ยุ้ยกล้าใช้เพราะมีคนดัง ดาราหลายคนใช้กันจริงๆเยอะมาก คนที่ซื้อไปใช้ก็กลับมาซื้อซ้ำตลอด เรื่องฝ้านี่ไม่ต้องพูดถึง ยุ้ยใช้เเล้วฝ้าหายจริงๆ คนที่ยุ้ยรู้จักยุ้ยก็แนะนำให้ใช้ แล้วก็หายเหมือนกัน ยุ้ยกล้าแนะนำเลย ซึ่งสำหรับใครที่อยากได้หรืออยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ www.thymeskin.com ซึ่งตอนนี้เขามีโปรพิเศษส่งท้ายปี ลดราคาแล้วก็แถมให้ด้วย ซึ่งปกติหน้าเว็บเขาขายกระปุกละ 3,850 บาท ตอนนี้มีโปรพิเศษให้กดไปรับสิทธิที่ http://www.thymeskin.com/maskhotsale ลดให้เหลือ 2,990 บาทเท่านั้น และพิเศษสุดๆแถมฟรีๆ ให้อีก 2 กระปุกในขนาดเท่ากันเลย ซึ่งยุ้ยแนะนำว่ารีบลงทะเบียนด่วนๆเลย เพราะเห็นว่าของหมดเร็วมาก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม