ทีมงาน เสี่ยแป้ง นาโหนด ปล่อยข้อมูลลวง ต้องการให้จนท.สับสน

21 พ.ย. 66

เจ้าหน้าที่ชุดไล่ล่า เสี่ยแป้ง นาโหนด เหนื่อยจากการปฏิบัติหน้าที่ ยังมาเสียเวลากับ ข่าวลวง จากทีมงานเสี่ยแป้งที่ปล่อยออกมาให้เจ้าหน้าที่สับสน 

วันที่ 21 พ.ย.66 เป็นวันที่ 14 ของการไล่ล่า เสี่ยแป้ง นาโหนดในพื้นที่เทือกเขาบรรทัด โดยเฉพาะในพื้นที่รอยต่อกันของ 3 จังหวัด ประกอบด้วย จ.พัทลุง จ.ตรัง และจ.สตูล ซึ่งทางทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรยังคว้าน้ำเหลว ในส่วนของการไล่ล่าคนร้ายนั้นได้มีการสับเปลี่ยนกำลังกันอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะมีกระแสข่าวว่าญาติๆของคนร้ายได้ติดต่อจะขอมอบตัวกับ ผบ.ตร.แล้วก็ตาม

โดยในตอนสายวันนี้ที่บริเวณริมท่าจอดเรือหางยาว ริมอ่างเก็บน้ำคลองหัวช้าง อ.ตะโหมด ได้มีการปรับเปลี่ยนกำลังของ สภ.บางแก้ว สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ทั้งขึ้นฝั่งและลงไปปฏิบัติหน้าที่ ในส่วนของ จนท.ป่าไม้ก็มีการลำเลียงเสบียงอาหารที่เป็นข้าวกล่องลงเรือไปแจกจ่ายแก่กำลัง จนท.ที่ปฏิบัติงานตามจุดต่างๆ

แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าเสบียงอาหารที่นำมาส่งในวันนี้มีน้อยกว่าเมื่อวาน ซึ่งน่าจะเป็นไปได้ว่ากำลังบางส่วนถูกถอนกำลังออกไปแล้ว

ในขณะเดียวกันการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจจากหน่วยต่างๆ นอกจากจะต้องปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเหน็ดเหนื่อย จากสภาพดินฟ้าอากาศ น้ำป่าไหลหลากแล้ว ยังต้องเจอกับข้อมูลข่าวสารของฝ่ายตรงข้ามที่ปล่อยมายังโซเซียลต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งใน จ.พัทลุง และ จ.นครศรีธรรมราช ทำให้บางครั้งเจ้าหน้าที่ต้องเสียเวลาจากการตรวจสอบข้อมูลที่ถูกปล่อยออกมาจากทีมงานที่อ้างว่าเป็นเพื่อนของเสี่ยแป้ง นาโหนด และบุคคลทั่วๆไปที่ต้องการให้เจ้าหน้าที่สับสน

อย่างไรก็ตามการปฏิบัติการของเฮลิคอปเตอร์ ณ ศูนย์ปฏิบัติการส่วนหน้าฯมีการปฏิบัติการเป็นวันที่ 2 หลังจากที่หยุดไปหลายวันเนื่องจากมีฝนตกหนักและน้ำป่าไหลหลาโดยในวันนี้เฮลิคอปเตอร์มาบินจอดรอการปฎิบัติการทางอากาศเช่นเดิม

ขณะที่ พล.ต.ท.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผู้ช่วย ผบ.ตร.ยังมั่นใจว่า แป้ง นาโหนด ยังคงหลบซ่อนตัวอยู่ป่าเทือกเขาบรรทัด ท่ามกลางกระแสข่าวที่แป้งติดต่อเข้ามอบตัว แต่ยังไม่มีข้อมูลยืนยัน.

advertisement

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส