รวบเฒ่าหื่นกระทำอนาจารสองพี่น้องวัยประถมนานนับปี

19 พ.ย. 66

ตำรวจสอบสวนกลาง รวบ เฒ่าหื่น อนาจาร สองพี่น้องวัยประถมนานนับปี

​เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมกันจับกุม นายเสงี่ยม อายุ 63 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเลย ที่ 166/2560 ลงวันที่ 25 ก.ย.60 โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและผู้กระทำได้กระทำโดยการขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยเด็กนั้นอยู่ภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้”

​สถานที่จับกุม ลานจอดรถตลาดเขาน้อย หมู่ที่ 2 ตำบลตาสิทธิ์ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณปี พ.ศ.2559 นายเสงี่ยม (ผู้ต้องหา) ได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านภรรยาใหม่ของตนเองในพื้นที่ ต.เชียงกลม จ.เลย โดยตามปกติแล้วที่บ้านหลังดังกล่าวจะมีหลานสาวของภรรยานายเสงี่ยม คือ ด.ญ.เอ อายุ 10 ปี (นามสุมมติ) และ ด.ญ.บี อายุ 11 ปี (นามสมมุติ) มาเที่ยวเล่นอยู่บ่อยครั้ง โดยนายเสงี่ยม มักจะซื้อขนมให้เด็กทั้งสองกินอยู่เป็นประจำ พ่อแม่ของเด็กทั้งสองรวมถึงตัวภรรยาจึงไว้ใจนายเสงี่ยม 

​ต่อมาในวันเกิดเหตุภรรยาของนายเสงี่ยมได้ออกไปทำธุระข้างนอก โดยขณะนั้นเด็กทั้งสองคนได้มาเที่ยวเล่นที่บ้านตามปกติ เมื่อนายเสงี่ยม เห็นเด็กหญิงทั้งสองจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้ล่อลวงเด็กทั้งสองเข้าไปภายในบ้านและกระทำอนาจาร โดยข่มขู่ไม่ให้เด็กทั้งสองนำเรื่องดังกล่าวไปบอกใคร หลังจากนั้นนายเสงี่ยม ก็ได้ก่อเหตุเช่นเดิมอีกเมื่อสบโอกาส

​จนกระทั่งเมื่อปี พ.ศ.2560 ผู้ปกครองของเด็กหญิงทั้งสองได้ทราบเรื่องดังกล่าวจึงได้มีการพาเด็กทั้งสองเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เชียงกลม ซึ่งเมื่อนายเสงี่ยม ทราบว่าถูกแจ้งความดำเนินคดี จึงได้รีบหลบหนีออกจากพื้นที่ ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับดังกล่าว

​ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า นายเสงี่ยมได้หลบหนีมาทำอาชีพค้าขายผักในตลาดเขาน้อย ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ จนกระทั่งได้พบตัวนายเสงี่ยม ขับรถมาจอดบริเวณลานจอดรถภายในตลาดเขาน้อย จึงได้แสดงตัวเข้าทำการจับกุม จากนั้นจึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เชียงกลม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

​สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ผู้ต้องหาได้ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา.​

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส