ตั้งธง 2 ประเด็นเสี่ยแป้ง ตายในป่าหรือหนีออกนอกพื้นที่ไปเเล้ว

17 พ.ย. 66

เจ้าหน้าที่ยังคงตามล่า เสี่ยแป้ง ต่อเนื่อง ตั้งธง 2 ประเด็นตายในป่าหรือหนีออกนอกพื้นที่ไปเเล้ว เพราะค้นภูเขาทั้งลูกยังไม่เจอเเม้เงา

วันนี้ (17 พ.ย.66) ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้าปฏิบัติการล่าตัวเสี่ยแป้ง โดยวันนี้เจ้าหน้าที่ยังคงตรึงกำลังอยู่ตามเเนวเชิงเขาบรรทัด โดยมีจุดหลักๆคือบริเวณอ่างเก็บน้ำคลองหัวช้าง บ้านท่าช้าง บ้านป่าพงศ์ เเละน้ำตกหม่อมจุ้ย ตำบลตะโหมด อำเภอตะโหมด จังหวัดพัทลุง เเต่มาจนถึงขณะนี้ยังไม่พบพยานหลักฐาน หรือเบาะเเสใดๆที่เกี่ยวข้องกับเสี่ยเเป้ง

ขณะที่สภาพอากาศตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง เมฆครึ้ม และมีหมอกลงหนา เฮลิคอปเตอร์ไม่สามารถขึ้นบินได้ โดยมีการจอดเตรียมความพร้อมไว้ที่บริเวณอ่างเก็บน้ำคลองหัวช้าง ส่วนสภาพพื้นที่ก็ชื้นแฉะ ถือเป็นอุปสรรคสำคัญต่อการเดินลาดตระเวนในป่า

ทั้งนี้บรรยากาศบริเวณกองอำนวยการอ่างเก็บน้ำคลองหัวช้าง พบว่าเจ้าหน้าที่ยังคงเตรียมเสบียงอาหาร ทั้งข้าวกล่องและน้ำดื่ม เพื่อสนับสนุนเจ้าหน้าที่ชุดลาดตระเวน

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของกระแสข่าวลือ ว่าเสี่ยแป้งได้หนีลงจากเทือกเขาบรรทัดตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน แล้วนั้น เจ้าหน้าที่ยังไม่พบหลักฐานหรือเบาะแสดังกล่าว แต่ยังไม่สามารถตอบได้ว่าเสี่ยแป้งจะยังอยู่บนเทือกเขาบรรทัดหรือไม่ โดยเจ้าหน้าที่ได้ตั้งธงไว้ 2 ประเด็น คือ 1 เสี่ยแป้งอาจจะเสียชีวิตในป่า หรือ 2 เสี่ยแป้งอาจจะหนีออกจากพื้นที่ไปแล้ว เนื่องจากปฏิบัติการที่ผ่านมาทั้งเดินลาดตระเวนภาคพื้น และใช้กล้องอินฟาเรดตรวจจับทางอากาศ เเต่กลับไม่พบความเคลื่อนไหวของเสี่ยแป้งเลย.

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส