ฝนตกหนักอุปสรรคสำคัญ ไล่ล่า เสี่ยแป้ง นาโหนด

16 พ.ย. 66

เจ้าหน้าที่เผยฝนกระหน่ำตกตลอดทั้งคืนขี่จักรยานยนต์ขึ้นเขาลำบาก อยากให้จับ เสี่ยแป้ง ได้เร็วๆ จะได้ไปช่วยเหลือประชาชนด้านอื่นๆบ้าง

ความคืบหน้าปฏิบัติการไล่ล่าตัว เสี่ยแป้ง นาโหนด ล่าสุดทีมข่าวได้พบกับตำรวจชุดปฎิบัติหน้าที่ ที่เพิ่งลงมาจากขนำพริกได้เล่าถึงความลำบากระหว่างที่อยู่บนเขาว่า ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาเกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก เส้นทางที่เดินทางกลับลงมาค่อนข้างลื่น ต้องขี่รถด้วยความระมัดระวัง เพราะอาจพลาดรถล้มได้รับบาดเจ็บได้ โดยสภาพรถจักรยานยนต์ที่ขี่ลงมาก็พบว่ามีดินโคลนเต็มไปหมด

เจ้าหน้าที่บอกว่าหลังจากนี้การขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นไปด้านบนน่าจะเป็นด้วยความยากลำบาก เพราะในพื้นที่เขาบรรทัดมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง เส้นทางรถเริ่มจะวิ่งไม่ได้ โดยมีรถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่พังเสียหายไปแล้วหลายคัน นอกจากนี้ก็มีเพื่อนตำรวจหลายคนถูกทากกัดไปแล้วหลายนาย

ตอนนี้อยากให้สถานการณ์ล่าตัวเสียแป้งจบลงโดยเร็ว เพื่อที่จะได้ไปปฎิบัติหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนในด้านอื่นๆบ้าง

ขณะที่ตำรวจชุดปฎิบัติหน้าที่อีก 1 นาย ที่ขี่รถจักรยานยนต์ได้เปิดให้ดูร่องรอยเขียวช้ำระหว่างที่ต้องขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นไปบนขนำนายพริกด้วยความทุลักทุเล โดยตัวเองเพิ่งขึ้นไปปฎิบัติหน้าที่ได้ 1 คืน จากนั้นได้เปลี่ยนกำลังลงมา ยอมรับว่าการใช้ชีวิตอยู่ข้างบนค่อนข้างลำบาก ฝนตกลงมาตลอดทั้งคืน

advertisement

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส