ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่

ผู้โดยสารผวา ชายโรคจิตช่วยตัวเองบนรถสองแถว (คลิป)

11
28 พ.ย. 62
ผู้โดยสารรถสองแถวผวา หลังมีชายช่วยตัวเองบนรถสองแถว ขณะที่คนขับบอกว่า ถ้าเจอแบบนี้ให้กดกริ่งรถ เพื่อให้รถหยุดจะได้ช่วยกันจับตัวส่ง

หลังชาวโซเชียลใน จ.ชลบุรี แชร์คลิปชายช่วยตัวเองในรถสองแถว สายหนองมน-เมืองชลบุรี โดยข้างๆ ชายคนดังกล่าวมีนักเรียนและนักศึกษาหญิงนั่งอยู่ และในรถก็มีคนเต็มรถ แต่ชายรายนี้ยังคงปฏิบัติภารกิจอย่างต่อเนื่อง กระทั่งสำเร็จความใคร่ ซึ่งตอนนี้กำลังเร่งตามหาตัวชายคนนี้อยู่ เพราะเกรงว่าอาจจะไปก่อเหตุ ทำอันตรายกับคนอื่นล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังคิวรถสองแถว ดังกล่าว พบว่าเป็นจุดที่มีนักเรียนนักศึกษามาขึ้นรถกันเป็นจำนวนมาก

นายตุลา ยิ่งเขียว คนขับรถสองแถวคันที่เกิดเหตุ เล่าว่าเหตุการณ์นี้น่าจะเกิดช่วงเช้าวันนี้ ส่วนชายคนดังกล่าวดูจากในคลิปแล้วไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่แน่ใจว่าใช่คนต่างด้าวหรือไม่ อีกทั้งยังมีการเลือกขึ้นรถ ที่มีนักเรียน นักศึกษาหญิงขึ้นกันเยอะหลังจากเห็นคลิปนี้แล้ว อยากจะบอกผู้โดยสารผู้หญิงว่า ถ้าเจอแบบนี้ให้กดกริ่ง เพื่อให้หยุดรถ จะได้ประสานตำรวจให้มาจับตัวไปตรวจสอบเพราะเกรงว่าจะไปทำมิดีมิร้ายกับผู้หญิงขณะที่ผู้โดยสารหญิง บอกว่า ถ้าเจอแบบนี้ให้บอกคนข้างๆ จะได้ช่วยกันดูพฤติกรรม หรือ ตะโกนเรียกคนในรถ ให้ช่วยกันจับตัวไว้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่นำตัวไปสอบสวน หรือหากป่วยจริงจะได้นำตัวไปรักษา จะได้ไม่ต้องไปทำอันตรายกับคนอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่