ยาดมโป้ยเซียน
เจ้าหน้าที่รวบนักเรียนกว่า 200 คน หลังแห่กันหนีเรียนไปดูหนัง 25 บาท

เจ้าหน้าที่รวบนักเรียนกว่า 200 คน หลังแห่กันหนีเรียนไปดูหนัง 25 บาท

0
25 พ.ย. 62
จากกรณี บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรมแทนคำขอบคุณครบรอบ 25 ปี จำหน่ายตั๋วหนังในราคา 25 บาท สามารถเข้าชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เฉพาะวันที่ 25 พ.ย. วันเดียวเท่านั้น จึงทำให้มีประชาชนเข้าไปต่อคิวรอซื้อตั๋วเข้าชมภาพยนตร์เป็นจำนวนมากในทุกพื้นที่

มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพบรรยายกาศภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี โดยมีเด็กนักเรียนและเยาวชนสวมเครื่องแบบนักเรียนจำนวนมาก ถูกเจ้าหน้ากักตัวมานั่งรวมกันหน้าโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กซ์ หลังจากหนีเรียนมาดูหนัง ซึ่งมีผู้วิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก

เจ้าหน้าที่กักตัวเด็กนักเรียน


ด้าน นายโกมล ปานขาว ปลัดอำเภอรักษาราชการแทนนายอำเภอเมืองลพบุรี บอกว่า จากการตรวจสอบพบว่ามีนักเรียนกว่า 200 คน โดดเรียนมาดูหนัง ทำให้ผู้ปกครองแปลกใจว่าทำไมมีนักเรียนจำนวนมากมารวมตัวอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า จึงร้องเรียนไปยังศึกษาธิการจังหวัด ก่อนประสานงานมายังฝ่ายปกครองอำเภอเมืองลพบุรี สนธิกำลังกับสารวัตรนักเรียนเข้าตรวจสอบและตามนักเรียนออกมาจากโรงหนัง พร้อมตามอาจารย์ฝ่ายปกครองของแต่ละโรงเรียนมารับนักเรียนกลับโรงเรียน

เจ้าหน้าที่กักตัวเด็กนักเรียน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่