ยาดมโป้ยเซียน
ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
ยอมรับผิดทุกอย่าง! "พอร์ช ศรัณย์" เคลียร์ข่าวกิ๊กพริตตี้ทำเลิก "ดาว พิมพ์ทอง"

ยอมรับผิดทุกอย่าง! "พอร์ช ศรัณย์" เคลียร์ข่าวกิ๊กพริตตี้ทำเลิก "ดาว พิมพ์ทอง"

3
21 พ.ย. 62
หลังจากเก็บตัวเงียบปล่อยให้สาว “ดาว พิมพ์ทอง” ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องเลิกราอยู่ฝ่ายเดียว ล่าสุดหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์" ยอมเปิดปากเคลียร์ข่าวทุกประเด็นแล้วจ้า

"เรื่องมือที่สามไม่มีนะครับ ไม่อยากพูดเรื่องดีเทลอะไรเยอะเนอะ มันก็เป็นเรื่องของคนสองคน สุดท้ายแล้วเป็นที่ตัวผมนี่แหละครับผิดเอง จริง ๆ ที่มีปัญหาไม่ได้เกี่ยวกับมือที่สาม แต่มันหลุดมาทีหลัง อันนั้นมันนานแล้ว และเป็นแค่คนรู้จักเฉย ๆ ผมขี้เกียจพูดเรื่องนี้เพราะไม่ใช่ประเด็นนี้ที่ทะเลาะกับเขา ไม่ใช่สาเหตุครับ ไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องนี้ ตอนที่มีปัญหาถามว่าผมพยายามปรับไหม ก็พยายามปรับครับ แต่อย่างที่บอกตัวผมเองที่ปรับตัวเองได้ไม่ดีเท่าไร ก็ยอมรับว่าเป็นที่ตัวผม ซึ่งเขาก็พยายามปรับเข้าหาผมตลอด แต่ผมไม่ดีเองแหละ"

ดูเหมือนฝ่าย "ดาว พิมพ์ทอง" จะติดใจเรื่องภาพหลุดเรื่องวิดิโอคอลกับสาวอีกคน

"ที่ทะเลาะกันมันไม่ใช่เรื่องนี้ ทะเลาะกันก่อน มีปัญหากันก่อน ซึ่งอันนี้ที่หลุดมาทีหลังผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่ามาได้ยังไง ส่วนเรื่องที่มีปัญหากันมีแต่ไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ นา ๆ แต่ไม่มีเรื่องมือที่สามครับ"

ณ วันนี้ยังไม่ได้เคลียร์เรื่องราวทั้งหมดกับดาว ?
"ก็ยังไม่ได้เคลียร์อะไรเท่าไร"

เมื่อถามว่ามีโอกาสจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ไหม เพราะก่อนหน้านี้เป็นเพื่อนกันมานานก่อนที่จะเป็นแฟน เจ้าตัวบอกว่า

"ก็พยายามคุย ก่อนหน้านี้ก็มีคุยแต่ไม่ได้ง้ออะไรมาก ไม่รู้เรียกว่าง้อหรือเปล่า ก็พยายามคุยปรับความเข้าใจถามว่าเสียดายเวลาไหม ก็นิดหนึ่งครับ ก็เสียดายเวลาครับ ก็กลับมาอยู่กับตัวเองบ้าง ก็เสียใจนะ เลยไม่ได้ออกสื่อเท่าไรไม่อยากพูดอะไรเยอะมาก ทางด้านผู้ใหญ่ก็มีขอโทษไปเรียบร้อยแล้ว เรื่องบางเรื่องเกิดขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัว บางทีเราก็แก้ปัญหาไม่ได้ แก้ปัญหาไม่ถูก จบลงแบบนี้ก็รู้สึกแย่เหมือนกัน"

เฮิร์ทไหม ?
"ก็เฮิร์ทสิ ไม่ค่อยอยากออกไปเจอผู้คนเท่าไร ช่วงนี้ก็อยู่บ้าน ไปไหนทำอะไรคนเดียว หรือมีเพื่อนมาหาบ้าง"

หลายคนมองว่าเราไม่โสดนาน

"ช่วงนี้ก็ต้องโสดนาน ๆ หน่อย เพราะแม่ขอไว้ (หัวเราะ) คือแม่แฮปปี้เบิร์ดเดย์เราแล้วบอก พอร์ชลองอยู่คนเดียวบ้างนะลูก (หัวเราะ) อันนี้เรื่องจริง เราก็บอก ครับ (หัวเราะ) ก็พยายามจะอยู่คนเดียวให้นานที่สุด ช่วงนี้ก็ไม่อยยากคุยกับใคร ส่วนใหญ่มีความรักก็แย่ทุกรอบ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่