close sticky

แจ้งความหญิงวัย 30 ยกพวกรุมตบเด็ก ม.1 - ชาวบ้านแฉ ลูกชายมือตบชอบวิวาท

19 พ.ย. 62
จากกรณีคลิปที่เป็นกระแสในโลกออนไลน์ เหตุการณ์หญิงสาวในช่วงอายุ 30 ปี ประมาณ 10 กว่าคน รุมทำร้ายนักเรียนหญิงชั้น ม.1 จำนวน 2 คนบริเวณริมถนนสายแจ้ห่ม-เมืองปาน หน้าวัดพระธาตุดอยซาง เขต ต. แจ้ซ้อน อ. เมืองปาน จ.ลำปางล่าสุดที่ สภ.แจ้ซ้อน นายซี (นามสมมุติ) อายุ 63 ปี บิดาของเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) เด็กคนที่ถูกหญิงวัย 30 กว่าปีขึ้นคร่อม แล้วก็กระชากผม ได้เดินทางมาพร้อมกับ นายดี (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี พ่อของเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปีเด็กอีกคนที่ถูกกลุ่มคนดังกล่าวทำร้าย โดยทั้งหมดได้เข้าพบพลตำรวตรีอนุชา อ่วมเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง เพื่อแจ้งความเอาผิดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุเบื้องต้นจากข้อมูลที่ได้ทางตำรวจได้รับทราบว่า เป็นเหตุที่เกิดจากเรื่องส่วนตัว ซึ่งครั้งแรกได้มีการนัดกันไปเคลียร์แล้ว แต่ทางฝ่ายเด็กหญิงไม่ไปตามนัด  ทางฝั่งคู่กรณีจึงรู้สึกโกรธ และพยายามนัดเด็กหญิงทั้งสองอีกครั้งที่วัดพระธาตุดอยซาง ซึ่งครั้งนี้กลุ่มผู้ก่อเหตุได้พาเพื่อนมาด้วย และพอทั้งสองฝ่ายมาพบและพูดจากันได้ไม่นาน ก็เกิดการลงมือทำร้ายร่างกายกันทันที แต่ทั้งนี้เด็กทั้งสองยังไม่ให้รายละเอียดใด ๆ กับทางตำรวจมากนัก

ขณะที่ผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิงทั้งสองคน เปิดเผยว่า ตนเองเพิ่งจะทราบเรื่องว่าลูกสาวถูกทำร้าย หลังเห็นคลิปในโลกออนไลน์และตามหน้าสื่อ โดยตอนแรกยอมรับว่ารู้สึกสะเทือนใจมาก แต่พอสอบถามลูกสาวก็บอกว่าไม่เป็นอะไรมาก และอยากให้เรื่องจบลง เพราะลูกสาวยังจะต้องเรียนต่อ

คลิปวิวาทของลูกชายผู้ก่อเหตุ


อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้รับคลิปจากพลเมืองดีคนหนึ่ง พร้อมข้อมูลว่า เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ที่ผ่านมา ลูกชายของหนึ่งในกลุ่มผู้หญิงที่รุมทำร้ายเด็กนักเรียนหญิงนั้น ได้ไปนั่งดื่มสุราบ้านเพื่อนในหมู่บ้านดังกล่าวจนเมา ก่อนรุมชกต่อยกับชายวัยรุ่นอีกคน โดยผู้ที่มอบคลิปนี้ให้ บอกว่า วัยรุ่นกลุ่มที่ก่อเหตุมีวีรกรรมเยอะ เวลาเมาก็ระรานคนอื่นไปทั่ว จนชาวบ้านรู้สึกเอือมระอากับพฤติกรรมของวัยรุ่นกลุ่มนี้แล้ว และอยากให้ทางตำรวจดำเนินการกับวัยรุ่นกลุ่มนี้บ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่