'ฟรอยด์' โต้ข้อครหามอมยาสาว มั่นใจมีพยานยันบริสุทธิ์ จ่อฟ้องกลับเรียกคืนชื่อเสียง

'ฟรอยด์' โต้ข้อครหามอมยาสาว มั่นใจมีพยานยันบริสุทธิ์ จ่อฟ้องกลับเรียกคืนชื่อเสียง

1
18 พ.ย. 62
จากกรณีสาวนักศึกษาอ้าง ดารา ฟ. ยื่นเยลลี่ให้กิน สักพักเกิดอาการมึน หายใจไม่ออก จึงคิดว่าโดนมอมยา จากนั้นตัดสินใจขอความชื่วยเหลือโต๊ะข้าง ๆ
แต่ไม่มีใครช่วยเพราะเห็นว่ามากับดารา
หลายคนพุ่งเป้าไปที่ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" แต่เจ้าตัวได้ออกมาปฏิเสธผ่านทางรายการทุบโต๊ะข่าวแล้วเมื่อช่วงคืนวานนี้ ล่าสุดสังคมออนไลน์อันล็อก
เมื่อหวยไปออกที่ ฟ. นี้คือ ฟรอยด์ -ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์

โดย "ฟรอยด์" เปิดใจผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ โดย ยอมรับว่าไปร้านดังกล่าวจริง โดยวันเกิดเหตุ รุ่นน้องผู้ชายมาที่ร้านกับผู้หญิง ตนรู้จักทั้งคู่
สนิทกัยเลยให้มาร่วมโต๊ะ

ฟรอยด์ กล่าวต่อว่า วันเกิดเหตุ น้องผู้หญิงที่กล่าวหาผม บอกหนาว ให้ปิดแอร์ และบอกมึนหัวเหมือนจะเป็นลม ตนคิดว่าน้องอาจจะเพิ่งมาจากข้างนอก อาจเหนื่อยหรือไปทำอะไรมา ตนจึงบอกว่าให้ กินอะไรหวาน ๆ ไหม มีพยานเห็นในเหตุการณ์นี้เรียกมาสอบได้หมด แต่น้องยืนยันว่า อยากไปโรงพยาบาล จากนั้นมีการเรียกแกร็บ และรุ่นน้องผู้ชายได้ออกไปกับน้องผู้หญิง

กรณี เยลลี่ ที่ผู้หญิงอ้างว่าตนมีการยื่นให้กิน ยืนยันได้ว่าไม่ได้ยื่นอะไรทั้งนั้น มีแต่สั่งอาหารมากินบนโต๊ะ ไม่ทราบว่าเขากินอะไรผิดสำแดงหรือไม่ และงงมาก ว่า ข่าวมันมาเกี่ยวข้องกับผมได้อย่างไร ยืนยันว่า ผมอยู่ในเหตุการณ์แต่ไม่ได้ให้อะไรกิน หรือ ไม่ได้ออกไปด้วยแต่อย่างใด

“ผมไม่ได้ให้เยลลี่ หรือ อะไรกิน ขนมบนโต๊ะวันเกิดเหตุ มีทั้งขนมที่ผมไปเที่ยวมาก็เอามากินด้วยกัน และที่สั่งมาจากร้าน แต่ยืนยันว่า เยลลี่ไม่ใช่ของผม ที่เดินออกมาสูบบุหรี่ น้องผู้หญิงอยู่ในร้าน เมื่อผมกลับเข้ามา น้องผู้หญิงบอกว่า มึน ซึ่งผมคิดว่า เขาไปเหนื่อยหรือร้อนมาจากข้างนอกอะไรหรือไม่”

“สุดท้ายน้องทั้งสองคนก็ไปโรงพยาบาลกัน ส่วนผมอยู่ในร้าน ไม่ได้ไปด้วย ส่วนที่บอกว่า คุยกับพ่อตลอดทางรุ่นน้องผู้ชายผมเป็นคนคุยกับพ่อของผู้หญิงไปจนถึงโรงพยาบาล ส่วนที่บอกว่า ปักหมุดไปที่อื่นไม่ใช่โรงพยาบาล ผมก็ไม่ทราบว่าใครเป็นคนปักหมุด”

“ผมยินดีจะออกมาพูดเพราะไม่มีอะไรเกี่ยวกับผมเลย ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นผมได้รับผลกระทบต่อหน้าที่การงานของผม ทางอีเว้นท์ที่ผมกำลังจะทำก็ไม่สบายใจ สุดท้ายหากมีการแคนเซิลงานของผม ก็จะมีการดำเนินการทางกฎหมายหากผมได้รับความเสียหาย ผมยืนยันว่า ผมอยู่ในเหตุการณ์ แต่ไม่ได้มีการให้กินอะไร หรือ ไปกับน้องคนนี้แต่อย่างใด”
AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่