เบนซ์ขับขวาง-แจกนิ้วกลางรถฉุกเฉิน ส่งตัวแทนมอบกระเช้าขอโทษ

เบนซ์ขับขวาง-แจกนิ้วกลางรถฉุกเฉิน ส่งตัวแทนมอบกระเช้าขอโทษ

4
11 พ.ย. 62
เจ้าของเบนซ์ดำไม่กล้าโผล่สู้หน้า ส่งลูกน้องติดต่อครอบครอบครัวผู้ป่วยบนรถฉุกเฉิน ขอโทษที่ทำพฤติกรรมแย่ ขับรถขวางแถมชูนิ้วกลางให้ ด้านครอบครัวไม่ติดใจ แต่ไม่อยากเห็นหน้า ขอแค่อย่าไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก

จากกรณีที่ ภรรยาผู้ป่วยบนรถฉุกเฉิน ถ่ายคลิปวีดิโอ รถเบนซ์สีดำ ขับขวางไปขวางมาอยู่หน้ารถฉุกเฉิน ที่กำลังจะพาสามีของเธอไปส่งที่ รพ.พญาไท ศรีราชา แถมก่อนออกซ้ายเพื่อลงทางด่วน ยังเปิดกระจกชูนิ้วกลางแจกให้แก่คนบนรถฉุกเฉิน ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุดเจ้าของรถเบนซ์สีดำคันนี้ ได้โทรศัพท์ติดต่อกับ นางนุจรินทร์ มาตรวิจิตร ภรรยาผู้ป่วยที่อยู่บนรถฉุกเฉิน และเป็นคนถ่ายคลิปเหตุการณ์ ขอนัดเจอเพื่อเจรจาปรับความเข้าใจ ที่ รพ.พญาไท ศรีราชา เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

พอถึงเวลานัด ผู้สื่อข่าวของเรา คุณนภัส ปราณีตพลกรัง ซึ่งไปรออยู่ที่ รพ. รายงานว่า เจ้าของรถเบนซ์ ส่งตัวแทนบริษัทต้นสังกัดมาพบคุณนุจรินทร์แทน โดยนำกระเช้าผลไม้มามอบให้คุณนุจรินทร์ พร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใด ๆ ทั้งสิ้น บอกเพียงแค่ว่า "เป็นตัวเเทนมา" พอเยี่ยมผู้ป่วยในห้อง I.C.U.เสร็จก็รีบเดินทางกลับทันที

ขณะที่ นางนุจรินทร์ เล่าว่า วันนี้ตัวเเทนบริษัทได้เข้ามาเเสดงความเสียใจที่เกิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนเองก็รู้สึกดี ที่ทางบริษัทได้เดินทางมาขอโทษ ซึ่งตนก็ไม่ได้ติดใจอะไร ที่ถ่ายคลิปเพราะตอนนั้นเป็นห่วงสามี เนื่องจากตอนนั้นอาการค่อนข้างหนัก

วันนี้ตัวเเทนที่มาเยี่ยมก็ไม่ได้เเจ้งรายละเอียดอะไรมาก บอกเพียงว่า คนขับเป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทเท่านั้น ส่วนกรณีที่คนขับไม่ยอมเดินทางมาด้วยตัวเอง ในส่วนนี้ตนเองก็ไม่ได้ติดใจเช่นกัน เเละก็ไม่ต้องการดำเนินคดีใด ๆ ถือว่าอโหสิกรรมซึ่งกันเเละกัน โดยหวังว่าเขาจะสำนึกได้เอง เเละสังคมก็คงจะเป็นผู้พิจารณา
สำหรับอาการของสามี ตอนนี้ยังต้องดูเเลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากมีเเผลผ่าตัด คาดว่าต้องนอนที่โรงพยาบาลอีกสักระยะ จึงอยากฝากเรื่องราวไว้เป็นอุทาหรณ์ ไม่อยากให้เหตุการณ์เเบบนี้เกิดขึ้นกับใครอีก เเละฝากขอบคุณรถทุกคันที่หลบทางให้ในวันนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่