กองเชียร์ฝันค้าง "หนูเล็ก" เคลียร์ชัดสัมพันธ์ "ตูมตาม" เรารักกันแบบพี่ชายน้องสาว

กองเชียร์ฝันค้าง "หนูเล็ก" เคลียร์ชัดสัมพันธ์ "ตูมตาม" เรารักกันแบบพี่ชายน้องสาว

2
7 พ.ย. 62
หอมตลบจริง ๆ จ้ะพี่จ๋าหลังเคลียร์สถานะกับสาว "ลูกน้ำ ทิดาลัด" เหลือเป็นพี่เป็นน้องที่หวังดีเสมอต่อกัน หลังจากนั้นหนุ่ม "ตูมตาม ยุทธนา" ฟีโรโมนหนุ่มโสดก็ฟุ้งฟริ้ง ตกเป็นข่าวกับสาวสวยรายวัน อย่างคนล่าสุดที่ตกเป็นประเด็นครึกโครม "หนูเล็ก อรฤดี" สาวสวยดีกรีนางงาม ถูกจับตาเรียบร้อยว่าน่าจะเป็นสาวปริศนาที่ติดเข้ามาในเฟรมของหนุ่มตูมตามบ่อย ๆ แถมฝ่ายชายเองยังโพสต์ภาพคู่สนิทสนมพร้อมคำอวยพรวันเกิดเรียกฝ่ายหญิงว่า "ลิงน้อย" อีกด้วย

แต่ทว่าล่าสุดดับฝันกองเชียร์เรียบร้อย เพราะ "หนูเล็ก" ออกโรงชี้แจง เป็นแค่พี่น้องกับหนุ่มตูมตามเท่านั้น
"เล็กขอชี้แจงเรื่องข่าวเล็กกับพี่ตูมตามหน่อยนะคะ ก่อนอื่น เล็กจะบอกว่าเล็กกับพี่ตูมตาม ไม่ใช่แฟนกันนะคะ เล็กและพี่ตูมตามรักกันแบบพี่ชายน้องสาว เพราะพี่ตูมคอยสอนคอยแนะนำวิธีการแสดงต่าง ๆ ให้หนูเยอะมาก หนูเองก็เพิ่งจะเข้ามาทำงานในวงการแบบจริงจัง เพราะก่อนหน้านี้เล็กก็รับเล่นแต่แนวแอ็กชั่นซะส่วนมาก และตอนนี้เล็กก็มีละครที่เล่นด้วยกันกับพี่ตูมตาม 1 เรื่อง ทางช่อง one31 เพิ่งจะเริ่มถ่ายทำไปค่ะ

ส่วนสาวปริศนาในรูปนั้นไม่ใช่เล็กแน่นอนค่ะ ส่วนจะเป็นใครต้องไปติดตามได้ในรายการ แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ทางช่องทรูนะคะ จะออนแอร์วันที่ 6 นี้ค่ะ เล็กต้องขอบคุณพี่ ๆ สื่อมวลชนทุก ๆ สำนักเลยนะคะที่ให้ความสนใจเล็กและพี่ตูมตามมากกกกขนาดนี้ #ตูมตามหนูเล็ก
#พี่ชายน้องสาว @y.n.p.k @samphan_home"

นอกจากนี้ทีมข่าวอมรินทร์ทีวียังได้รับยืนยันจากปากหนุ่ม "นัท- ณัชพล รัตนมงคล" พิธีกรหล่อแซ่บแห่งรายการ APOP บันเทิง 34
ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของหนุ่มตูมตามด้วยว่า "หัวใจ 4 ห้องของตูมตามเพื่อนเลิฟยังว่าง ไม่มีสาวใดเป็นเจ้าของทั้งสิ้น
ที่เห็นสนิทสนมกับหนูเล็กเพราะอยู่โมเดลลิ่งเดียวกัน เป็นพี่น้องที่สนิทกันเท่านั้นจริง ๆ"
ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่